Chất tăng cứng DECO CRETE

Hóa chất tăng cứng DECO CRETE

DECO CRETE làm cứng hóa bề mặt sàn bê tông, phủ bóng và chống bụi

DECO CRETE tạo ra sàn bê tông hoàn thiện giống như sàn đá marble. DECO CRETE là hóa chất tăng cứng và làm đặc bê tông. DECO CRETE làm cứng hóa bề mặt sàn bê tông và chống bụi trên bề mặt với thời gian thi công rất ngắn. DECO CRETE bảo vệ bề mặt sàn bê tông không phải bởi tạo ra màng phủ trên mặt, mà bằng cách làm gia tăng độ đặc của bê tông và độ cứng của lớp bề mặt ngoài cùng. Một khi DECO CRETE đã thẩm thấu xâm nhập vào bên trong bê tông và phản ứng với các khoáng chất canxi trong đó, sẽ không còn dư lượng hóa chất tăng cứng nữa. Những gì còn lại là lớp tinh thể tăng cứng đặc của bê tông trên bề mặt. Do đó không cần phải thi công lớp chống thấm, màng phủ để chống lại việc sàn bê tông bị trầy xước, mài mòn, bong tróc lớp bề mặt.
DECO CRETE chủ yếu được thi công tăng cứng bề mặt sàn bê tông cho nhà kho, trung tâm phân phối hàng hóa, nhà chứa máy bay, nhà máy sản xuất, … hoặc các cơ sở sản xuất lớn với sàn bê tông mài bóng.

Chỉ với vài giờ thi công tăng cứng sàn bê tông DECO CRETE đã bắt đầu hoạt động hiệu quả, chống sinh bụi và cứng hóa sàn bê tông. Vẻ ngoài bóng sáng giống sàn đá marble theo thời gian sử dụng với các hoạt động như đi lại, lau chùi. Sàn bê tông càng được sử dụng nhiều chừng nào thì càng tăng thêm độ bóng sáng.

 

Khi nào có thể thi công tăng cứng sàn bê tông bằng DECO CRETE

Câu trả lời rất đơn giản, bất kỳ khi nào bạn muốn. Chỉ cần bề mặt sàn bê tông không có chứa các vật cản hoặc các hóa chất ngăn cản DECO CRETE xâm nhập thẩm thấu vào bên trong. Còn câu trả lời phức tạp hơn là tùy thuộc vào kiến trúc sư hoặc kỹ sư cảm thấy phù hợp để thi công trong kế hoạch của dự án.
Thông thường có bốn thời điểm để thi công hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông DECO CRETE. Thời điểm đầu tiên là sử dụng DECO CRETE như là phụ gia đóng rắn riêng lẻ, phương pháp này làm tăng độ bền vững của bê tông do đó chúng ta gia tăng độ đặc đóng rắn của bê tông trong lần đầu tiên đổ sàn. Phương pháp này khá thông dụng và được áp dụng thi công cho hàng triệu mét vuông sàn trên thế giới.
Phương pháp thứ hai là thi công DECO CRETE ngay sau khi đã hoàn thiện bước cuối cùng. Thay vì sử dụng hóa chất như là chất đóng rắn độc lập, nó có thể sử dụng như là hóa chất liên kết với các loại đóng rắn khác. Sau khi đã xả nước và lau khô sàn, thi công một lớp màng giữ ẩm để bảo dưỡng bề mặt bê tông.
Phương pháp thứ 3 là sau khi kết thúc 7 ngày sau khi đổ sàn, tháo các màng giữ ẩm, làm sạch bề mặt sàn bê tông và thi công hóa chất tăng cứng. Có thể để lại một ít hơi ẩm dư thừa trên bề mặt trước khi tiến hành thi công tăng cứng làm đặc sàn bê tông.
Phương pháp cuối cùng là chờ tới khi bề mặt sàn bê tông được đổ xong khô cứng hoàn toàn, làm sạch bề mặt khỏi các hợp chất đóng rắn hoặc các vật liệu xây dựng, trong trường hợp cần thiết, sẽ được thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn, sau đó thi công DECO CRETE cho toàn bộ khu vực cùng một lần. Phương pháp này giúp nhà thầu thi công tiết kiệm thời gian và nhân lực.
Mỗi phương pháp thi công tăng cứng sàn bê tông đều có các ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, có một điều giống nhau là công năng của sàn bê tông sau khi thi công DECO CRETE. Khi sàn bê tông được đổ đúng kỹ thuật, bê tông được trộn đều, đổ sàn và xoa nền đúng kỹ thuật thì DECO CRETE sẽ làm cho đặc, cứng, phủ bóng và chống thấm bê tông, giúp sàn bê tông bền cứng hơn trong suốt vòng đời của nó.

0946.038.728