Đánh bóng bê tông Đà Nẵng

Đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG

Đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng BTMSONGANH là dịch vụ thi công đánh bóng nền bê tông ( concrete flooring ) cho nhà xưởng, nhà máy, kho hàng, trường học, bệnh viện, showroom, nhà phố, khách sạn, resort, tổ hợp văn phòng thương mại,… các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp uy tín tại Đà Nẵng. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về đánh bóng sàn bê tông công nghiệp, mài bóng nền xi măng ( cement floors ) cho khách hàng từ quy mô cá nhân tới doanh nghiệp.

Dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

BTMSONGANH với hơn 10 năm kinh nghiệm mài, đánh bóng sàn bê tông cho các công trình xây dựng dân dụng, thương mại, công nghiệp tại Đà Nẵng và miền Trung – Tây Nguyên. Với lợi thế có số lượng máy mài bê tông công nghiệp hiện đại, cùng mối quan hệ chặt chẽ với các nhà máy sản xuất hóa chất tăng cứng, phủ bóng bê tông, chúng tôi luôn được cập nhật các kỹ nghệ bê tông mài bóng mới nhất, hiện đại nhất trong khu vực.

Các dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng của BTMSONGANH

 • Đánh bóng bề mặt sàn bê tông
 • Đánh bóng nền nhà xưởng
 • Đánh bóng tường xi măng
 • Phủ bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng
 • Phủ bóng sàn xi măng
 • Phủ bóng sàn gạch tàu
 • Sơn sàn bê tông
 • Đánh bóng sàn xi măng
 • Phủ bóng sàn xi măng
 • Bê tông trang trí, bê tông nghệ thuật, nội thất bê tông mài bóng như mặt bàn ăn, bàn bếp, bồn tắm bằng bê tông mài bóng.

Đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng

Đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng mang lại lợi ích gì?

Tại Đà Nẵng, nhu cầu sử dụng đánh bóng sàn bê tông để hoàn thiện trong các công trình xây dựng ngày càng lớn, ngoài việc nó là xu thế thiết kế bởi các đặc tính hữu ích, còn là vì nó rất kinh tế, tiết kiệm và có chất lượng vượt trội so với các loại hoàn thiện sàn khác như sàn epoxy, sàn gạch men, sàn đá granite – marble, sàn lót thảm.

Bền hơn

Sàn bê tông được mài bóng sẽ có chất lượng bền hơn, cứng hơn, chịu được áp lực giao thông đi lại cao, chịu được tải trọng các loại xe nặng như xe nâng hàng, xe tải, đồng thời không bị trầy xước, nứt vỡ, thủng bề mặt sàn do đi lại.

Loại bỏ sinh bụi xi măng trên sàn

Sàn bê tông thông thường thì luôn có một áp lực thủy tỉnh hướng lên, có xu hướng đẩy các hạt nhỏ li ti siêu mịn bên trong bê tông lên trên bề mặt, tạo ra hiện tượng gọi là sinh bụi hoặc phấn hóa sàn bê tông. Điều này dẫn đến việc bảo dưỡng, bảo trì sàn bê tông hàng ngày khá tốn kém. Giải pháp tốt nhất cho xử lý nền bê tông bị bụi là đánh bóng bề mặt sàn, phun hóa chất tăng cứng densifier sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn vấn đề này.

Bề mặt sàn bê tông đánh bóng không phai màu

Bằng cách thi công thêm hóa chất tăng cứng hardener là gia tăng mật độ vật chất bên trong nền bê tông, giúp tăng cứng bê tông, và phủ bóng một lớp bảo vệ sealer bề mặt sàn, sẽ giúp chống lại mọi sự tác động của thời tiết và ngoại cảnh. Sàn bê tông sẽ kháng nước thẩm thấu, kháng hóa chất, dầu mỡ xâm nhập vào bên trong nền bê tông, giúp bề mặt sàn bê tông đánh bóng giữ được như mới , không bị bám dính các vết bẩn và làm phai màu sàn.

Tăng cường ánh sáng và phản xạ cho không gian

Sàn bê tông đánh bóng có một đặc điểm là phản xạ ánh sáng. Giúp tăng cường ánh sáng tới mọi ngóc ngách của không gian, vì thế chi phí tiền điện cho ánh sáng sẽ giảm đáng kể, đồng thời làm tăng thêm giá trị cảm quan cho không gian.

Tăng khả năng chống trượt

Đánh bóng sàn bê tông mang lại một bề mặt bóng sáng tuyệt vời, nhưng lại hoàn toàn không bị trơn trượt. Sàn bê tông được mài bóng với các biện pháp mài cơ học, vì thế nó làm gia tăng ma sát trên bề mặt, chống trượt ngã. Hệ số chống trượt của sàn bê tông đánh bóng vượt quá tiêu chuẩn OSHA cho sàn bê tông.

Chi phí vệ sinh sàn bê tông mài bóng thấp

Cùng với việc sàn bê tông đánh bóng không sinh bụi, không bám bẩn,.. dẫn đến chi phí bảo trì vệ sinh quét dọn sàn bê tông rất thấp. Chỉ cần sử dụng máy đánh sàn ( floor scrubber ) để vệ sinh với hiệu quả cao.

Hiệu quả kinh tế cao

Chi phí đầu tư cho đánh bóng sàn bê tông rất thấp bởi chỉ tốn tiền mài với hóa chất đánh bóng, vì thế so với các loại sàn như sàn epoxy, sàn đá, sàn gạch, thì chi phí cho mỗi m2 sàn bê tông đánh bóng là rất thấp, chỉ từ 40000 tới 200000 VND.

Thân thiện với môi trường

Sàn bê tông đánh bóng không sử dụng các hóa chất gây hại, không sử dụng tài nguyên bên ngoài mà chỉ sử dụng bề mặt sàn bê tông hiện có nên thân thiện với môi trường, không gây dị ứng, bảo vệ sức khỏe của con người. Đạt mức thân thiện với môi trường theo tiêu chuẩn LEED.

Tuổi thọ sàn bê tông đánh bóng cao

Sàn bê tông đánh bóng có tuổi thọ lên tới gần 100 năm, gần như là có tuổi thọ cao nhất trong tất cả các loại nền bê tông.

Không bị bám bẩn vết bánh xe

Kết cấu không đồng đều và thô ráp của bê tông tự nhiên làm tăng thêm sự mài mòn của bánh xe và làm rớt bụi và vết su trên sàn bê tông. Tuy nhiên với sàn bê tông đánh bóng, sự mài mòn đó là tối thiểu, và sàn nhà không còn dính vết bánh su trên sàn nữa.

Cải thiện chất lượng của sàn bê tông cũ

Sàn bê tông bình thường sau thời gian sử dụng sẽ bị xuống cấp, hư hỏng, sứt mẻ. Cải tạo lại sàn bê tông cũ bằng việc mài đánh bóng, phun hóa chất tăng cứng, phủ bóng sealer, sẽ mang lại sàn bê tông một chất lượng tốt hơn, bền hơn.

Quy trình đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Sàn bê tông  sau khi đã được mài tạo phẳng bằng máy mài bề mặt surface grinder, sẽ tiến hành đánh bóng bằng máy đánh bóng tốc độ cao cùng các hóa chất tăng bóng bảo vệ bề mặt sàn.

Các mức đánh bóng hoàn thiện bề mặt sàn bê tông

Mài bóng thô: Có mức rỏ ràng của ánh sáng phản chiếu trên bề mặt từ 0 – 9

Đánh bóng mờ: Có mức độ phản chiếu ánh sáng trên mặt sàn mờ từ 10-39

Đánh bóng sáng: Có mức phản chiếu vật thẻ ở mức nhìn rỏ những chưa phân biệt được: 40 – 69

Đánh bóng gương: Có độ phản chiếu vật thể rỏ ràng, sắc nét như nhìn qua gương soi: 70-100

Cách đánh bóng sàn bê tông như sau

 • Dùng máy đánh bóng siêu tốc 1500rmp 15kw, cùng với các đĩa mài kim cương diamond grinding , phớt mài bê tông, tiến hành đánh bóng sàn bê tông, quá trình này sử dụng phíp mài từ 800 trở lên. Tiến hành quá trình này với số đĩa đánh bóng tăng dần từ grit 800 1500 3000. Nền bê tông có thể đánh bóng ướt hoặc khô, và sử dụng máy hút bụi công nghiệp ( dust extractor ) có công suất lớn đi kèm để bảo đảm hút sạch bụi, bùn xi măng thải qua trong quá trình đánh bóng. Với các khu vực nhỏ, góc cạnh thì sử dụng máy đánh bóng cầm tay.
 • Vệ sinh sàn bê tông thật sạch, lau khô, tiến hành thi công hóa chất đánh bóng sàn bê tông.
 • Sử dụng hóa chất tạo bóng cho  bê tông, có tác dụng làm bóng bề mặt bê tông, phun lên sàn bê tông
 • Chờ hóa chất thẩm thấu xuống, sử dụng máy đánh bóng polishing machine để tạo áp lực ép hóa chất thấm vào bề mặt sàn, phản ứng với xi măng, tạo nên bề mặt bóng sáng theo yêu cầu hoàn thiện sàn bê tông
 • Nếu khách hàng có nhu cầu hoàn thiện bề mặt sàn bê tông bằng bê tông màu ( stained concrete ), thì bước này sẽ tiến hành nhuộm màu sàn bê tông bằng màu gốc acid ( acid stain) đồng thời cùng quá trình phun hóa chất tạo bóng sàn bê tông. Bê tông trang trí ( decorative concrete ) với nhiều hiệu ứng màu sắc, độ sâu độc đáo cũng là một điểm nhấn trong nội thất bê tông
 • Trường hợp khách hàng có yêu cầu, thì sẽ tiến hành phủ bóng sàn bê tông. Sử dụng phụ gia bê tông sealer sẽ giúp bảo vệ bề mặt sàn được tốt hơn, không bị trầy xước, giữ được độ bóng sáng, độ mới của bề mặt sàn trong thời gian dài.
 • Cách đánh bóng tường xi măng cũng tương tự, tường bê tông mài bóng cũng được tiến hành các bước như trên nhưng sử dụng máy mài bóng chuyên dụng hoặc máy mài cầm tay.

Báo giá đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng, hoặc tường xi măng mài bóng,… vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0946.038.728, nhân viên kỹ thuật của BTMSONGANH sẽ trực tiếp khảo sát các yêu cầu của khách hàng. Tùy thuộc vào diện tích, quy mô sàn bê tông, mức độ mài là mài phớt, mài lộ đá,.. mức đánh bóng là bóng mờ, bóng sáng, bóng gương, loại hóa chất phủ bóng sealer, hóa chất tăng cứng hardener densifier mà sẽ có các đơn giá đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng tường xi măng khác nhau để khách hàng ước tính được chi phí.

dịch vụ đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng

Bảng báo giá các dịch vụ mài sàn bê tông (xi măng) tại Đà Nẵng

Giá đánh bóng sàn bê tông 
STTDịch vụĐơn giá (VNĐ)ĐVT
1Đánh bóng sàn bê tông20000 – 50000m2
2Mài bóng sàn bê tông50000 – 70000m2
3Đánh bóng tường xi măng20000 – 100000m2
4Phủ bóng sàn bê tông, sàn đá, sàn gạch, sàn gỗLiên hệm2

 

Công ty dịch vụ đánh bóng sàn bê tông tại Đà Nẵng

BTMSONGANH với hơn 10 năm kinh nghiệm mài bóng sàn bê tông, đã thi công hàng trăm công trình bê tông đánh bóng cho nhà phố, nhà dân, biệt thự, trung tâm thể hình fitnest, phòng tập GYM, Yoga, trung tâm vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khách sạn, resort, nhà xưởng, nhà máy, kho hàng.

Khách hàng có nhu cầu đánh bóng sàn bê tông, đánh bóng tường xi măng tại Đà Nẵng, các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Liên Chiểu, Hòa Vang, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG  BTMSongAnh 
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com
Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

Các dịch vụ khác có thể bạn quan tâm

 

0946.038.728