Báo giá mài, đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng – BTMSongAnh

BÁO GIÁ DỊCH VỤ THI CÔNG MÀI SÀN BÊ TÔNG – ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG

Sàn bê tông mài rất kinh tế, chi phí chỉ từ 40.000-250.000/m2, tùy thuộc vào độ phức tạp của đánh bóng. Tùy thuộc vào cấp độ mài, khu vực mài, cũng như các yêu cầu kỹ thuật như phủ hóa chất tăng cứng, hóa chất chống bám bụi, đánh màu, mỹ thuật mà có các bảng giá khác nhau cho từng cấp độ.
Ngoài ra, với các sàn bê tông có diện tích lớn như nhà máy, siêu thị, trường học, khách sạn thì chi phí sẽ thấp hơn, rẻ hơn so với các sàn bê tông có diện tích nhỏ như nhà dân, biệt thư. Do các diên tích nhỏ sẽ phức tạp hơn do có nhiều phòng, nhiều góc cạnh, cũng như di chuyển máy mài, phải sử dụng các bàn mài thủ công hoặc máy mài cầm tay.
Đối với các sàn bê tông cũ hoặc sàn epoxy cũ, tùy thuộc vào công nghệ sử dụng đánh bóng để khôi phục hoặc bóc sơn epoxy , chúng tôi sẽ có các bảng giá khác nhau
Để có đơn giá chi tiết cho công trình sàn bê tông của bạn, vui lòng liên lạc với chúng tôi, sau khi nhân viên khảo sát, chúng tôi sẽ có bảng báo giá kinh phí mài đánh bóng sàn bê tông cho đơn vị.

Đối với mỗi công trình, BTMSongAnh chúng tôi luôn đưa ra nhiều lựa chọn theo từng khoảng giá, ứng với mỗi bảng giá, sẽ có một quy trình thi công mài sàn bê tông phù hợp nhất cho quý khách lựa chọn

GIÁ MÀI SÀN BÊ TÔNG – ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG

 

STTDịch vụ mài sàn bê tôngĐơn giáĐơn vị tính
1Mài phá sàn bê tông cũ, sàn epoxy20000 VND – 50000 VNDm2
2Mài sàn bê tông20000 VND – 50000 VNDm2
3Đánh bóng sàn bê tông Đà Nẵng50000 VND – 150000 VNDm2
4Phủ màu, đánh màu, sơn epoxy sàn bê tôngLiên Hệ 0946.038.728m2
5Ốp khuôn, hoa văn trang trí sàn bê tôngLiên Hệ 0946.038.728m2
6Bê tông nghệ thuật, dich vụ khácLiên Hệ 0946.038.728m2
7Xoa nền sàn bê tông12000 VND – 25000 VNDm2

Dịch vụ thi công sàn bê tông - Dịch vụ SONG ANH 0946.038.728 Đà Nẵng Huế Công ty bê tông Song Anh

Các yếu tố ảnh hướng tới giá mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng giá mài sàn bê tông là như nhau cho mọi sàn, nhưng thực tế thì giá mài sàn bê tông lại khác nhau tùy theo nhiều yếu tố liên quan tới sàn bê tông và đồng thời cũng theo nhà thầu thi công sàn bê tông mài đưa ra nữa. Dưới đây là một số yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá mài sàn be tông

Chất lượng sàn xi măng

Nền bê tông nên đổ với mac xi măng từ 250 trở lên, với sàn tầng hầm thì cần phải mac 300 trở lên để bảo đảm chất lượng. Trong quá trình đổ sàn, nếu như không giám sát kỹ chất lượng bê tông, đôi khi sẽ bị đổ dối và mac bê tông rất thấp không bảo đảm chất lượng. Ngoài ra trong trường hợp cho phép, hãy sử dụng dịch vụ xoa nền bê tông để bảo đảm sàn bê tông được đổ có chất lượng đồng đều, mặt sàn phẳng và được đầm nén chắc. Trên thực tế, BTMSONGANH đã gặp nhiều sàn sử dụng xoa nền bê tông thủ công, nhiều khi sàn vừa xoa xong công nhân đi ủng vào sàn, làm sàn bị sụt, chất lượng rất thấp bắt buộc phải xử lý trám trét lại trong quá trình mài sàn. Điều này dẫn đến giá thành thi công sàn bê tông mài sẽ tăng lên.

Cải tạo lại nền bê tông

Với các sàn bê tông cũ, bị hư hỏng xuống cấp trầm trọng, thì phát sinh thêm chi phí cải tạo lại bề mặt sàn bê tông để đạt được chất lượng tốt trước khi tiến hành mài và đánh bóng sàn xi măng. Một số hạng mục sửa chửa bao gồm xử lý các vết nứt chân chim, các lỗ bong tróc, lổ rộng trên bề mặt sàn, các khu vực bị xuống cấp trầm trọng phải được đổ lại bê tông. Ngoài ra với các nền cũ, phải tốn thêm chi phí để mài bóc các lớp sơn epoxy, các lớp keo phủ sàn, các lớp gạch đá trên bề mặt. Với một số nhà xưởng, sẽ tốn thêm nhân công để đục và cắt các thanh sắt, bu lông gắn dưới sàn nhà. Các sàn bê tông mới đổ nếu bề mặt sàn bị rớt nhiều vữa xi măng, cũng cần tốn nhân công để đục bỏ các mảng vữa xi măng giá hạ này. Tất cả các công việc này đều làm tăng đơn giá mài sàn bê tông.

Diện tích sàn bê tông

Có thể nhiều khách hàng không biết, nhưng với thi công sàn bê tông mài, thì diện tích càng lớn, chi phí tính trên m2 càng rẻ. Thông thường chi phí mài sàn bê tông nhà xưởng sẽ rẻ hơn so với mài sàn bê tông cho nhà dân, căn hộ, biệt thự rất nhiều.

Mức độ hoàn thiện

Mức mài lộ cốt liệu

Thi công sàn bê tông mài được phân ra 3 mức lộ cốt liệu, đó là mài bê tông zin hay còn gọi là mài dạng kem, mài lộ cát, mài lộ đá mi. Mức lộ đá càng sâu thì càng tốn nhiều đĩa mài, do vậy các giá thi công sàn bê tông mài sẽ tăng lên.

Mức bóng sáng

Đánh bóng sàn bê tông hoàn thiện có 3 mức: bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương. Mức bóng sáng càng cao thì càng tốn pad đánh bóng, do vậy sẽ tác động đến báo giá đánh bóng sàn bê tông.

Hóa chất tăng cứng liquid hardener

Với các sàn bê tông xấu, mác thấp, phải thi công nhiều lần phụ gia tăng cứng liquid hardener để đạt độ cứng cần thiết. Do vậy sàn càng xấu thì càng tốn hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông, do đó chi phí thi công sàn bê tông mài sẽ tăng theo.

Hóa chất phủ bóng sealer

Để giữ được độ bóng sáng theo thời gian, không bị ăn mòn bởi hóa chất, không bị ố màu bởi các loại chất bẩn dầu mỡ,.. sàn bê tông mài phải thi công lớp hóa chất phủ bóng sealer. Hóa chất phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn sealer này nếu nhập từ Mỹ và Châu Âu thì sẽ đắt hơn so với các loại hóa chất sealer nhập từ Trung Quốc.

Khu vực thi công

Với các công trình thi công ở xa, trong báo giá đánh bóng sàn bê tông phải có cộng thêm chi phí ăn ở, đi lại, công tác phí, phụ cấp xa gia đình cho nhân công.

Số lượng phòng

Trên cùng một diện tích thi công bê tông mài, nếu số phòng nhiều thì số bờ tường, cạnh, sàn cửa nhiều, các  khu vực này đa số phải sử dụng máy nhỏ để mài và đánh bóng sàn bê tông, do đó khi số lương phòng tăng lên thì sẽ làm giảm đi hiệu quả mài đánh bóng sàn bê tông, dẫn đến thời gian làm việc tăng lên, ảnh hưởng đến báo giá đánh bóng sàn bê tông.

Độ phức tạp của các họa tiết

Với các sàn bê tông được thiết kế nhuộm màu hoặc có các họa tiết trang trí  như logo, hình điêu khắc.., thì chi phí sẽ tăng lên do đòi hỏi thợ có tay nghề cao, dẫn đến báo giá mài sàn bê tông tăng lên.

Mức hạ cốt nền

Một số sàn be tông do sai sót trong quá trình đổ sàn, khiến mặt bằng cao hơn so với cốt thiết kế, do vậy trước khi đánh bóng phải tiến hành mài hạ cốt tới mức thiết kế. Mức mài hạ cốt càng cao thì số đĩa mài tiêu tốn và nhân công càng lớn, do vậy sẽ làm tăng đơn giá thi công mài sàn bê tông.

Liên hệ báo giá thi công mài sàn bê tông tại Đà Nẵng

Để có báo giá mài sàn bê tông chuẩn nhất, khách hàng hãy liên hệ với các nhà thầu thi công sàn bê tông mài tại địa phương. Tuy nhiên, tùy theo trình độ, năng lực thi công cũng như mức độ cạnh tranh của từng khu vực, mà mỗi nhà thầu sẽ có một giá khác nhau. Không phải khi nào giá rẻ nhất được chọn, lý do nêu giá mài sàn thi công rẻ, thì dịch vụ mài sàn bê tông phải bỏ bớt một số bước mài để cắt giảm chi phí, đặc biệt là có thể thay thế các loại hóa chất tăng cứng bằng loại rẻ tiền. Với trường hợp giá đánh bóng sàn bê tông rẻ cũng vậy, dịch vụ đánh bóng sàn bê tông sẽ giảm bớt các bước đánh bóng, thay bằng hóa chất tăng bóng, cũng như giảm số lượng và chất lượng hóa chất phủ bóng sealer. Báo giá mài sàn bê tông rẻ có thể giúp tiết kiệm chi phí ban đầu, nhưng sau một thời gian sẽ tốn rất nhiều tiền để khắc phục chất lượng và sửa chữa các sự cố do cắt giảm đơn giá gây ra.

BTMSONGANH là đơn vị thi công mài đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp tại Đà Nẵng với hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý các sự cố sàn bê tông xấu. Với đội ngũ nhân công lành nghề, hệ thống máy mài bê tông lớn, kỹ sư giám sát nhiều năm kinh nghiệm điều hành thi công mài sàn bê tông,.. BTMSONGANH có khả năng lên kế hoạch thi công một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Do đó đơn giá mài đánh bóng sàn bê tông chúng tôi đưa ra luôn cạnh tranh nhất thị trường, báo giá thi công của chúng tôi là trọn gói, cam kết không phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng.

Khách hàng có nhu cầu mài sàn bê tông tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG ( BTMSongAnh )
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com

Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

0946.038.728