Tổng đại lý phân phối Deco Crete tại Đà Nẵng

Tổng đại lý Deco Crete Đà Nẵng và Miền Trung Tây Nguyên

TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI HÓA CHẤT ĐÁNH BÓNG DECO CRETE TẠI ĐÀ NẴNG

BTMSONGANH là tổng đại lý phân phối hóa chất đánh bóng sàn bê tông Deco Crete tại Đà Nẵng và các tỉnh miền Trung Tây Nguyên. Với chính sách ưu đãi lớn, giá hóa chất đánh bóng sàn Deco Crete tại Đà Nẵng là giá nhà máy cộng thêm chi phí vận chuyển tới chân công trình cho khách hàng.

Trong quá trình mài sàn be tông, sử dụng các hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông sẽ làm cho bề mặt sàn bê tông cứng hơn, đặc hơn, chống mài mòn, chống thấm, làm cho sàn bê tông hoàn thiện được bóng sáng ở mức cao, mang lại tuổi thọ dài lâu cùng tính thẩm mỹ cao cho sàn bê tông.
Deco Crete là dòng sản phẩm tăng cứng, phủ bóng hiện đang được các dịch vụ mài sàn bê tông tại Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Trị, Quảng Bình ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Với đặc điểm chất lượng sản phẩm cao, giúp bề mặt sàn bê tông sáng bóng và vòng đời dài hàng chục năm, giá thành hợp lý. Deco Crete phù hợp với các công trình bê tông mài bóng có diện tích nhỏ và cả cả các nhà xưởng hàng ngàn mét vuông. Dải sản phẩm dành cho sàn bê tông của Deco Crete có đủ giải pháp và phủ hợp với tất cả các loại sàn bê tông cũ và mới, chất lượng sàn cao hoặc xấu, bị nứt chân chim, nứt dọc, mềm, xốp, bong tróc. Các công trình sử dụng Deco Crete bao gồm các sàn bê tông mài bóng cho nhà dân, nhà phố, nhà hàng,  nhà kho, nhà xưởng, kho hàng, quán cafe, biệt thự, siêu thị, trung tâm thương mại, nhà máy sản xuất, trung tâm phân phối hàng hóa, hangar máy bay, nhà đậu xe, tầng hầm, kho lạnh, văn phòng…
Khách hàng có nhu cầu mua hóa chất Deco Crete hoặc muốn được tư vấn về cách sử dụng hiệu quả, vui lòng liên hệ BTMSONGANH theo số điện thoại 0946.038.728

Tổng đại lý phân phối Deco Crete tại Đà Nẵng

Dòng sản phẩm bảo vệ bề mặt sàn Deco Crete

Đặc điểm dòng sản phẩm bảo vệ bề mặt sàn của Deco Crete là có tính thẩm thấu cao, tạo phản ứng mạnh với Canxi có trong bê tông, giúp tạo độ bóng nhanh, tăng khả năng chịu va đập, trầy xước, mài mòn của sàn bê tông.

DecoFinish

DecoFish có chứa hàm lượng lithium silicate ở cấp độ nano cao, cùng với một số thành phần hóa chất tăng cứng đặc biệt khác giúp tạo ra lớp màng mỏng siêu cứng bằng phản ứng tạo tinh thể xi măng, giúp bề mặt bê tông được cứng, đặc. Nhưng lại giúp sàn bê tông thoáng khí, ngăn chặn sự xâm nhập của dầu mỡ và các chất ô nhiểm.
DecoFinish không gây ô nhiểm môi trường, không có các hóa chất độc hại. Phản ứng tăng cứng giữa DecoFinish và các khoáng chất trong bê tông không tạo ra khói và hơi độc.
DecoFish làm bật tông màu của sàn bê tông, đặc biệt là các sàn được mài lộ cốt liệu và đánh bóng tới mức bóng mờ, bóng sáng như gương.

Đại lý phân phối Deco Crete

DecoFINISH-LP

DecoFINISH-LP được tối ưu cho các sàn bê tông đã được đánh bóng với các đầu số cao từ 1500 grit trở lên.
DecoFINISH-LP giúp tăng độ cứng, chống trơn trượt, chống mài mòn và ố màu của sàn bê tông. Dễ dàng xâm nhập vào sâu bên trong bề mặt của sàn bê tông đã được mài bóng. Giúp sàn bê tông chịu được tải trọng nặng của các loại xe forklift, xe hàng, không bị dính vết bánh xe. DecoFINISH-LP được thiết kế đặc biệt để làm nổi bật màu gốc của sàn bê tông.

DecoSSP-1

DecoSSP-1 được thiết kế để bảo vệ bề mặt, tăng cứng và độ bóng cho các bề mặt tường bê tông dạng đứng hoặc trần bê tông, cho cả các vật liệu bê tông nội thất và ngoại thất. Mang lại vẻ sáng bóng dài lâu cho tường và trần bê tông mà không phải tốn nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng. Dòng DecoSSP-1 giúp bảo vệ bề mặt sàn nền tường bê tông trước thời tiết khắc nghiệt như độ ẩm cao, mưa lớn, nắng nóng giá lạnh.

Dòng sản phẩm tăng cứng bê tông Deco Crete

Hóa chất tăng cứng bê tông có chứa lithium silicate khi thẩm thấu vào bên trong bê tông sẽ tạo ra phản ứng cứng hóa giữa các thành phần silicate và canxi hydroxit, tạo ra sản phẩm là các gel tinh thể khoáng cứng Canxi silicate thủy hóa để lấp đầy các lỗ chân lông, các mao mạch, các bọng rổng trong bê tông. Giúp cho bề tông có mật độ đặc hơn, cứng hơn, chống sinh bụi, chống nước, kháng dầu mỡ thẩm thấu 2 chiều hay còn gọi là chống thẩm thấu ngược. Deco Crete tăng cứng làm bê tông đặc hơn, cứng hơn nên chống mài mòn, chống va đập, kháng trầy xước rất cao, ngoài ra còn giúp sàn bê tông chống nứt chân chim nhờ phản ứng kiềm – silicate.

DecoLIT

DecoLIT có chứa hợp chất Lithium Silicate làm cứng bê tông một cách nhanh chóng mà không gây ô nhiểm môi trường, không gây độc hại với con người. Có nguồn gốc vô cơ giúp thẩm thấu nhanh vào bề mặt bê tông mà tăng độ cứng, độ đặc làm chất lượng sàn bê tông tăng lên vượt trội.
DecoLIT làm bề mặt sàn bê tông cứng hơn, kháng mài mòn, chống trầy xước và sự bám bẩn của quá trình giao thông đi lại trên bề mặt sàn. Quá trình thi công rất đơn giản không cần phải lau chùi và xả nước như các hóa chất liquid hardener gốc Sodium Silicate khác.

DecoSIL

DecoSIL có thành phần giàu Nano Lithium Silicates và các hợp chất Silicate khác giúp DecoSIL xâm nhập tốt vào bên trong bê tông, tiết kiệm thời gian thi công. Khi thẩm thấu sâu vào bên trong bê tông, thành phần khoáng Nano Lithium Silacate phản ứng với Canxi Hydroxit ở dạng liên kết yếu chuyển thành các tinh thể khoáng cứng chắc Canxi Silicate Hydrate và lấp đầy các lỗ rổng, các mao mạch và các lỗ chân lông của bê tông. DecoSIL có tính kinh tế cao, giúp kháng bụi sàn bê tông, chống nước thẩm thấu ngược và chống trầy xước, chống va đập của các vật nặng trên sàn nhà.
DecoSIL giúp sàn bê tông chống ngã màu, trầy xước, ố màu, bị ngấm và loang màu xuống cấp bởi dầu mỡ và các chất ô nhiểm.
DecoSIL được thi công tăng cứng sàn bê tông trong quá trình đánh bóng sàn bê tông, giúp nền xi măng cứng hơn, nhẵn hơn, bóng hơn sau mỗi lần thi công lớp phủ.

DecoSOD-HS1

DecoSOD-HS1 chứa hàm lượng Sodium Silicate cực cao (30%-40%), vì vậy phù hợp để tăng cứng cho các sàn bê tông yếu, xốp. Các thành phần hoạt hóa cao của DecoSOD-HS1 giúp tăng thể tích của các thành phần khoáng yếu trong bê tông để lấp đầy và làm cứng, làm đặc các nền bê tông yếu. DecoSOD-HS1 thẩm sâu vào bên dưới bề mặt xi măng từ 1mm tới 6mm.
DecoSOD-HS1 có giá thành rất cạnh tranh so với các sản phẩm tăng cứng liquid hardener tương tự trên thị trường. Do vậy DecoSOD-HS1 được sử dụng khá rộng rải cho xử lý mài đánh bóng các sàn bê tông yếu trên thị trường hiện nay. Mặc dù vậy, DecoSOD-HS1 có tính kiềm và cần phải cẩn trọng khi sử dụng, không được uống hoặc rơi vào da.

Dòng sàn phẩm sửa chữa sàn bê tông DecoFIX

Trong quá trình mài đánh bóng sàn bê tông, sau thao tác mài sàn bê tông ở đầu số đĩa mài kim cương có grit từ 50#, tiến hành làm sạch bề mặt sàn để kiểm tra các chổ nứt nẻ cần phải trám trét. Deco Crete có các dòng sàn phẩm dùng để sửa chữa cải tạo sàn bê tông thích hợp cho công tác đánh bóng hoàn thiện bề mặt sàn để có chất lượng cao nhất.

DecoFIX

DecoFIX là loại sản phẩm sửa chữa sàn bê tông có hai thành phần A và B kết hợp giữa bột vữa xi măng và phụ gia polimer silicate acrylic chất lượng cao giúp sửa chữa các lỗ hổng, các vết nứt trên bề mặt nền xi măng. decoFIX có chứa các hạt cát thạch anh nên có độ cứng lớn nhất.

DecoPINFIX

DecoPINFIX là sản phẩm được sử dụng để xịt lên bề mặt sàn bê tông xen kẽ giữa các lần đánh bóng, decoPINFIX phản ứng với các bụi xi măng để tạo ra lớp phủ dầy kết dính tăng cứng cho bề mặt sàn.

Tổng đại lý Deco Crete

Giá bán Deco Crete tại Đà Nẵng

Deco Crete có giá bán khá cạnh tranh tại thị trường miền Trung như Đà Nẵng, Huế, Hội An, Tam Kỳ.. so với các loại hóa chất tăng cứng liquid harder khác. Tùy thuộc vào số lượng mua nhiều hay ít mà có chiết khấu rất hấp dẫn.

Chi phí cho sàn chỉ sử dụng tăng cứng Deco Crete chỉ 4.000-5.000/m2
Chi phí cho sàn sử dụng tăng cứng + phủ bóng Deco Crete  9000-10.000/m2

Cửa hàng bán hóa chất Deco Crete tại Đà Nẵng

BTMSONGANH là nhà thầu thi công sàn bê tông mài hàng đầu tại Đà Nẵng, chúng tôi cũng là tổng đại lý phân phối hóa chất Deco Crete tại Miền Trung. Đội ngũ chuyên gia thi công sàn bê tông mài đánh bóng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sử dụng Deco trong các dự án của mình, sẽ tư vấn cho khách hàng trong mọi tình huống mà khách hàng gặp phải trong quá trình mài đánh bóng sàn bê tông của mình.

Khách hàng có nhu cầu tìm mua hóa chất tăng cứng Deco Crete và địa chỉ cửa hàng bán và phân phối tại khu vực Đà Nẵng. Vui lòng liên hệ BTMSONGANH, chúng tôi sẽ lên báo giá và tư vấn cho khách hàng về quy trình mài đánh bóng sàn bê tông, quy trình tăng cứng, phủ bóng sao cho hiệu quả nhất.

Với các công ty, dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông, nếu có yêu cầu BTMSONGANH sẽ hổ trợ tạo catalog, sản phẩm tăng cứng sàn be tông demo để giới thiệu với khách hàng, nhằm tăng thêm uy tín và sự tin tưởng của khách hàng dành cho đơn vị.

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG  BTMSONGANH
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com
Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

0946.038.728