In logo trên sàn bê tông

Thi công logo trên sàn bê tông


Sàn bê tông được thi công in logo lên bề mặt sàn và các họa tiết đồ họa như hình ảnh, slogan, biểu tượng.. không chỉ làm tăng thêm ấn tượng, mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp và tăng mức độ nhận diện thương hiệu đối với các công ty trong lĩnh vực thương mại hoặc sản xuất công nghiệp.
Cùng với việc đưa thương hiệu của bạn vào bộ nhận diện như website, business card (card visit), thùng xe tải, biển hiệu, BTMSONGANH sẽ giúp bạn gia tăng thêm sự nhận diện thương hiệu bằng cách thi công in logo lên sàn bê tông như ở các khu vực tiền sảnh, sảnh tiếp tân, sàn nhà kho hoặc sàn nhà xưởng. Có rất nhiều cách để thi công logo trên mặt sàn bê tông, nhưng chúng tôi sử dụng các kỹ thuật công nghệ cao để thi công các hình ảnh kỹ thuật số có chất lượng cao nhất.
BTMSONGANH là công ty có nhiều năm trong lĩnh vực thi công hình ảnh trên mặt sàn bê tông, chúng tôi sử dụng hình ảnh được xử lý qua máy in, tách nền, và in lên mặt sàn bê tông theo theo phương pháp nhuộm màu sàn bê tông bằng các thuốc nhuộm công nghệ cao, cho phép giữ được màu gốc của thiết kế,hình ảnh sắc sảo như các phương pháp in lụa trên các bề mặt truyền thống.

Khách hàng in logo và các họa tiết trang trí, hình ảnh, slogan trên bê tông của chúng tôi rất đa dạng, từ văn phòng công ty, nhà xưởng, showroom, quán cafe, resort, khách sạn, trường học, trung tâm y tế. Chúng tôi nhận thi công in logo, slogan, biểu tượng trên nền bê tông bằng các kỹ thuật như nhuộm màu sàn bê tông, sơn epoxy, sơn nền bê tông, thi công đá mài terrazzo..

Lợi ích của thi công in logo trên sàn bê tông

Giá cả: Thi công logo trên sàn bê tông mài bóng hoàn toàn không tốn kém như bạn nghĩ.
Phù hợp với các khu vực có mật độ đi lại đông: Các khu vực có mật độ đi lại đông, nếu bề mặt sàn được in hoặc thi công logo sẽ để lại ấn tượng mạnh vào tâm trí của những người đi lại trên đó. Đó là cách đơn giản mà hiệu quả nhất để quảng cáo tiếp thị cho thương hiệu của bạn tới khách hàng và các khách hàng tiềm năng.
Màu sắc và thiết kế: Cho dù logo của bạn có thiết kế phức tạp như thế nào, BTMSONGANH đều có các giải pháp kỹ thuật để thi công trên bề mặt sàn bê tông sao cho hoàn hảo nhất. Cho dù các logo đơn giản với một màu hoặc các logo với nhiều màu sắc khác nhau, chúng tôi đều thi công lắp đặt hoặc phun màu tạo hình logo của bạn hoàn hảo nhất. Chỉ cần cho chúng tôi ý tưởng bạn muốn như thế nào, hoặc bạn đang tìm kiếm cái gì, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các giải pháp thi công logo phù hợp.
Chiến lược marketing: Đây là cách đơn giản nhưng lại rất hiệu quả để ghi đậm thương hiệu logo của bạn vào trong tâm trí tiềm thức của khách hàng. Nó rất hoàn hảo để thi công logo cho các khu vực như nhà kho, tòa nhà văn phòng, sàn khách sạn, sàn nhà hàng, và các khu vực công cộng khác, nơi mà mọi người có thể thấy được hình ảnh chuyên nghiệp của bạn như là logo bê tông mài bóng.

Kỹ thuật in logo trên sàn bê tông

Trong quá trình này, chúng tôi sử dụng thuốc nhuộm để tạo hình trên bề mặt sàn bê tông theo từng lớp nhằm đạt được kết quả hình ảnh như mẫu ban đầu.
Sau khi đã mài sàn bê tông tới bước mài bằng đĩa 400 grit, sàn bê tông đã đạt đến độ phẳng, nhẵn, mịn nhất định mới tiến hành in ảnh (logo, tranh, slogan, biểu tượng..) lên trên sàn bê tông.

Thi công in logo trên sàn bê tông

Thiết kế

Xác định mẫu thiết kế và màu của logo hoặc các họa tiết trang trí.

In mẫu trên giấy nến

In mẫu thiết kế như logo, họa tiết, slogan ra giấy nền bằng vinyl.
Nếu mẫu có nhiều màu, mỗi màu phải được tách ra và in riêng trên một bản giấy nến.

Thi công in logo, hình ảnh đồ họa lên bề mặt bê tông

– Định vị chính xác layout của giấy nến
– Dán giấy nến xuống bề mặt sàn bê tông và kiểm tra màu nhuộm
– Dán khuôn bằng vải xơ và dao gạt mực bằng cao su
– Lột mặt sau của băng dính và dính vào bề mặt bê tông
– Khi giấy nến đã được dán chặt, ứng với mỗi lớp giấy nến, lăn mực hoặc phun thuốc nhuộm màu sàn bê tông với màu tương ứng trên giấy nến đó. Tùy theo đặc điểm của nền xi măng mà chúng tôi có thể sử dụng màu nhuộm gốc axit hoặc màu nhuộm gốc nước.
– Loại bỏ phần dư thừa với axeton.
– Chờ khi mực khô, tháo lớp giấy nến đó ra và lặp lại các bước trên với các màu khác tương ứng trên logo.

Dịch vụ in logo trên sàn bê tông

Tăng cứng bề mặt sàn

Tiến hành phun hóa chất tăng cứng cho bề mặt sàn bê tông nếu cần thiết. Các hóa chất tăng cứng sẽ làm cứng hóa bề mặt sàn bê tông, tăng khả năng chịu lưc, chống mài mòn, chống trầy xước.

Đánh bóng sàn bê tông

Tiến hành đánh bóng sàn bê tông bằng pad mài với grit từ 800, 1500, 3000 cho tới khi đạt tới độ bóng cần thiết như bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương.

Phủ bóng sealer

Tiến hành phun hóa chất phủ bóng nhằm bịt kín bề mặt sàn bê tông, ngăn ngừa nước và các loại hóa chất dầu mỡ thẩm thấu làm bẩn bề mặt sàn, đồng thời giúp bề mặt sàn bê tông trở nên bóng hơn, chống va đập, chống trầy xước, chống phai màu.

0946.038.728