Mài trần bê tông BTMSONGANH

Mài trần bê tông


DỊCH VỤ MÀI TRẦN BÊ TÔNG

Mài trần bê tông không chỉ là làm sạch các điểm giáp mí, mài nhám, mài phẳng, mài bóc lớp cốt pha dư thừa bên dưới trần bê tông. Mà còn là giải pháp thi công trần bê tông hiện đại được ưa chuộng cho các kiến trúc mới theo xu hướng đơn giản hóa. Với các giải pháp mài trần xi măng mỹ thuật, trần bê tông sẽ mang lại một vẻ bóng sáng, đẹp, nhẵn, rất phong cách và có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với các chủ nhà trẻ ưa chuộng phong cách đơn giản hóa hóa. Với một số phong cách kiến trúc hiện đại, trần bê tông sau khi đổ xong sẽ được mài thô xử lý các vết trám trét, cắt bỏ các phần vữa bê tông dư thừa.., Để lại một bề mặt trần bê tông thô ráp nhưng rất hợp cho các không gian kiến trúc hiện đại, đặc biệt trong các văn phòng của các công ty về công nghệ.
Ngoài ra mài trần bê tông còn được sử dụng để xử lý các khiếm khuyết trên trần bê tông trước khi tiến hành các công tác hoàn thiện khác như sơn, trát ma tít, gắn đá, gắn thạch cao. Mài trần xi măng còn được sử dụng để mài bóc các lớp sơn cũ hoặc lớp trần bị bong tróc, nổi phấn, hoặc để mài sạch trần bê tông nhằm mục đích lên màu chuẩn của xi măng trên trần nhà.

Dịch vụ mài trần bê tông

Mài trần bê tông là gì?

Mài trần bê tông là công tác sử dụng các máy mài bê tông chuyên dụng để mài bóc các lớp vữa thừa, làm phẳng nhẵn bề mặt trần bê tông. Công việc này trước khi tiến hành các biện pháp hoàn thiện trần bê tông như trần bê tông thô, sơn nước, sơn bả ma tít, làm khung thạch cao…

Quy trình mài trần bê tông

Bọc phủ bảo vệ các không gian trong nhà

Trường hợp nhà đang ở sẽ có nhiều đồ đạc, cần phải sử dụng màng ni lông để che phủ toàn bộ các vật dụng trong nhà. Các bức tường cũng phải được che chắn bằng màng ni lông kỹ lưỡng giúp tránh các bụi bẩn rơi ra trong quá trình mài trần ảnh hưởng tới các đồ vật này.

Chuẩn bị dụng cụ bảo hộ

Do vị trí thao thác mài trần ở trên cao, nên nhân viên sẽ tiếp xúc nhiều với bụi và rất dễ bị dụng cụ mài trần rớt xuống. Do vậy cần phải chuẩn bị đồ bảo hộ như mặt nạ chống bụi, kính bảo hộ, các khu vực cửa sổ phải đặt máy thổi gió công nghiệp nhằm làm thoáng phòng. Các máy mài phải được gắn với các máy hút bụi công nghiệp nhằm hút sạch các bụi xi măng, vữa, các mảnh nhỏ thải ra trong quá trình mài.

Mài trần bê tông

Sử dụng các máy mài cầm tay hoặc các máy mài trần trên cao chuyên dụng để tiến hành mài. Bắt đầu mài bằng các đĩa mài có grit 30 tới 50 để mài phá các chổ giáp mí, các chổ vữa xi măng trên trần. Mài các vị trí có dính dăm gỗ hoặc màng bao của cốt pha, ván khuôn,, đặc biệt là các khu vực giáp lai. Quá trình mài này sẽ đồng lời làm phẳng, làm nhẵn trần bê tông.

Mài trần bê tông

Đánh bóng trần bê tông

Sử dụng các đĩa đánh bóng có số lớn từ 100 trở lên để tiến hành đánh bóng trần bê tông đã mài. Lưu ý là trần bê tông không thể đạt được độ bóng sáng hoàn hảo như đánh bóng sàn bê tông. Đánh bóng trần bê tông chỉ ở mức hoàn thiện bóng sơ và nhẵn mịn.

Phủ bóng trần bê tông

Sau khi đã mài và đánh bóng trần bê tông xong. Tiến hành phủ bóng sealer để bề mặt trần xi măng giữ được độ bóng sáng dài lâu, không bị bong tróc, sinh bụi, ra phấn trắng làm bẩn phòng.

Báo giá mài trần bê tông

Hiện nay đơn giá mài trần bê tông từ 120.000 VNĐ/m2 trở lên. Giá mài trần được tính toán dựa vào nhiều yếu tố như độ phức tạp của trần bê tông, tình trạng trần bê tông đang có. Các yếu tố như diện tích trần, khu vực thi công, mức độ hoàn thiện trần bê tông mài và đánh bóng.
Khách hàng có nhu cầu báo giá mài trần xi măng, vui lòng liên hệ BTMSONGANH, nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát, tư vấn. Sau khi trao đổi với khách hàng về các biện pháp mài trần, tiến hành làm demo, sau đó lên báo giá thi công gửi cho khách hàng.

Báo giá mài trần  của BTMSONGANH là báo giá trọn gói, cam kết không  phát sinh thêm chi phí trong quá trình thi công.

Dịch vụ mài trần bê tông

BTMSONGANH là công ty thi công mài sàn bê tông, mài tường bê tông. Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hệ thống máy mài bê tông hiện đại sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

BTMSONGANH nhận thi công mài trần xi măng, mài ba rớ, mài giáp mí, mài bóc lớp cốt pha dư thừa, làm thẩm mỹ ở trên trần cho các công trình. Chúng tôi thi công tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận như Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Kon Tum..
Khách hàng có nhu cầu , vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG  BTMSONGANH
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com
Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

0946.038.728