Mài sàn bê tông công nghiệp

Công ty mài sàn bê tông công nghiệp

Mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp là giải pháp cho các hư hỏng bề mặt nền bê tông công nghiệp bởi trọng tải của các loại xe nâng hàng nặng và lưu lượng giao thông qua lại lớn. Cũng như các yếu tố môi trường tiêu cực làm trầy xước, bụi, ố màu và các lỗ trên bề mặt sàn xi măng. Bề mặt sàn bê tông công nghiêp không được xử lý sẽ dần trở nên thô ráp và là nguyên nhân sinh bụi và phát tán bụi khắp mọi nơi.
Với thời gian trôi qua, sàn bê tông công nghiệp bị xuống cấp tạo ra một lớp bụi mịn và các vấn đề liên quan bề mặt sàn. Ngoài ra, bất kỳ chất lỏng hoặc dầu mỡ hóa chất ô nhiểm có thể xâm nhập, thẩm thấu vào bê mặt sàn và tạo ra các vết bẩn. Việc sinh bụi và ô nhiểm bề mặt sàn làm cho chất lượng môi trường sản xuất đi xuống, ảnh hưởng tới tới sức khỏe nhân viên cũng như chất lượng sản phẩm.
Bề mặt sàn bê tông công nghiệp bị hư hỏng làm gia tăng nguy cơ xảy ra tai nạn, làm công việc vệ sinh hàng ngày trở nên khó khăn hơn. Dầu mỡ, các loại hóa chất bị rò rỉ tràn trên bề mặt nền xi măng công nghiệp sẽ thẩm thẩm xuống nền bê bê tông, làm gia tăng sự xuống cấp của sàn. Việc sửa chữa và cải tạo lại sàn bê tông công nghiệp bị hư hỏng có thể rất tốn kém. Do vậy, chúng tôi đưa ra giải pháp mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp, một giải pháp độc đáo hiệu quả chuyên dành cho xử lý sàn bê tông công nghiệp, làm tăng tính hiệu quả và bảo vệ sàn bê tông mài bóng.

Ưu điểm của mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp

Giảm sinh bụi

Bởi vì bề mặt sàn bê tông công nghiệp cứng hơn, đặc hơn, lại được phủ bóng bề mặt sàn, nên giảm đáng kể lượng bụi sinh ra từ nội tại bên dưới bề mặt bê tông, cũng như không cho bụi lưu trú trên bề mặt sàn.

Không bị mài mòn

Mài và đánh bóng sàn bê tông công nghiệp làm tăng độ cứng, độ bền của bề mặt sàn bê tông công nghiệp, làm tăng sức đề kháng với các hoạt động của các loại máy móc hàng nặng cũng như việc di chuyển hàng hóa mỗi ngày, do đó làm tăng tuổi thọ và nâng cao tính hiệu quả của sàn bê tông công nghiệp.

Giảm chi phí bảo trì

Mài sàn bê tông công nghiệp giúp vệ sinh hàng ngày dễ dàng hơn, làm giảm chi phí nhân công và vật tư hóa chất bảo dưỡng.

Giá mài sàn bê tông thấp

Giá thi công mài sàn bê tông công nghiệp thấp so với các giải pháp khác như lót gạch, sơn epoxy.

Giảm tiền điện chiếu sáng

Sàn bê tông công nghiệp được mài và đánh bóng mang lại độ phản xạ ánh sáng, giúp ánh sáng phán tán rộng khắp không gian kể các các góc khuất, từ đó không phải lắp thêm nhiều thiết bị chiếu sáng như đèn, hàng tháng tiết kiệm đáng kể tiền điện.

Tuổi thọ cao

Mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp giúp bề mặt sàn có thể hoạt đông hiệu quả vài chục năm, trong khi sàn sơn epoxy thì 2-3 năm phải sơn lại một lần và rất tốn kém.

Mài sàn bê tông công nghiệp

Không còn nghi ngờ gì nữa, mài sàn bê tông công nghiệp đã là một giải pháp quan trọng cho việc thi công xây dựng các bề mặt sàn lớn trong nhiều năm qua. Chi phí thi công đánh bóng sàn bê tông công nghiệp thấp, tốc độ thi công nhanh và độ bền kéo dài là những điểm thu hút lớn nhất của nó khi khách hàng tìm kiếm các giải pháp sàn bê tông có công năng cao nhất và giá mài sàn bê tông thấp nhất.

Dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp BTMSONGANH
Sàn bê tông công nghiệp mài đánh bóng có bề mặt rất bền và đó là lý do tại sao ngày càng nhiều khách hàng chuyển qua sử dụng thi công sàn bê tông mài, nhất là các cửa hàng, các kho bãi, nhà xưởng, nhà máy, kho lạnh. Rất nhiều khách hàng đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bảo trì sàn bê tông đã chuyển qua cải tạo lại bề mặt sàn bê tông cũ sang sàn bê tông mài bóng vì họ biết rằng giảm chi phí sản xuất và chi phí bảo trì là chìa khóa trong việc duy trì khả năng cạnh tranh trên thị trường. Để tối đa hóa hiệu quả, họ dành thời gian để phân tích cẩn thận chi phí bảo trì đến từ đâu và làm thế nào để giảm thiểu chúng. Một trong số đó là sử dụng mài và đánh bóng sàn bê tông để giảm thiểu chi phí nhân công để vệ sinh hàng ngày, và giảm thiểu số lần phải bảo dưỡng cải tạo lại hàng năm nếu so với thi công các giải pháp sàn khác như sơn nền bê tông, hoặc sơn epoxy.

Quy trình mài sàn bê tông công nghiệp

– Chuẩn bị bề mặt sàn: Dọn dẹp hết các chướng ngại vật trong khu vực thi công, đục phá các mãng xi măng, giá hạ trên bề mặt sàn để máy mài sàn bê tông có thể vào mài sàn được.
– Vệ sinh sạch sẽ
– Mài bằng đĩa mài số 16, rồi tiến tới 30, 60, 100, 200, 400: Sử dụng máy mài sàn công nghiệp 3 pha với đĩa mài kim cương để mài phá bề mặt sàn bê tông tới cốt nền cần thiết. Các mức mài hoàn thiện bề mặt sàn là mài bê tông zin, mài lộ cát, mài lộ đá mi, mài lộ cốt liệu.
– Tiến hành phun hóa chất tăng cứng bề mặt
– Vệ sinh sạch sẽ bề mặt sàn

Quy trình đánh bóng sàn bê tông công nghiệp

– Sử dụng các pad đánh bóng từ 800 tới 1500 để đánh bóng.
– Sử dụng máy đánh bóng gia tốc để đánh bóng mặt sàn tới các mức hoàn thiện đánh bóng mong muốn như bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương.
– Phun hóa chất phủ bóng để bảo vệ bề mặt sàn.

Mài sàn bê tông công nghiệp

Hóa chất sử dụng trong mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp

Hóa chất tăng cứng bề mặt sàn

Là loại dung môi tăng cứng liquid hardener dạng kiềm mà thẩm thấu sâu vào bên trong bê tông, phản ứng với các khoáng chất có trong xi măng, lấp đầy các lỗ mao dẫn, các lỗ rổng bên trong bê tông và tạo ra một bề mặt cực kỳ cứng chắc không bị mài mòn. Thi công hóa chất tăng cứng bề mặt sàn bê tông công nghiệp sẽ giúp sàn bê tông không sinh bụi từ bê tông, sàn không bị trầy xước. Các hóa chất này là dạng nước sẽ thẩm thấu sâu vào bên trong bê tông, phản ứng với các loại khoáng chất trong xi măng và làm gia tăng mật độ của bề mặt bê tông, làm hạn chế nước, bụi và các loại chất bẩn tác động tới bề mặt sàn.
Không giống như các giải pháp khác như sơn sàn epoxy nhà xưởng, các hóa chất tăng cứng thấm sâu vào bên trong bê tông, tạo ra các phản ứng liên kết hóa học với các hạt vôi làm tăng đáng kể cường độ của bê tông. Kết quả là bề mặt sàn bê tông công nghiệp được cải tiến và sẵn sàng cho các hoạt động hàng ngày của các loại xe nâng hàng hạng nặng và việc đi lại của công nhân trên đó.

Hóa chất phủ bóng bề mặt sàn bê tông

Là loại hóa chất phủ bóng để bảo vệ lớp bề mặt cứng chắc của bê tông chống lại sự xâm nhập của nước, dầu, mỡ, hóa chất thẩm thấu và làm xuống cấp bề mặt sàn.
Các hóa chất phủ bóng Sealer dựa trên công nghệ nano hiện đại nhất, nó chứa các phân tử siêu mịn thẩm thẩu sâu vào bên trong các lỗ chân lông, lỗ mao mạch, lỗ thở của sàn bê tông. Các hóa chất phủ bóng sealer này làm giả sự xâm nhập, thẩm thấu của dầu, mỡ và các loại hóa chất, chất bẩn vào bề mặt bê tông, giúp làm giảm chi phí bảo trì và vệ sinh hàng ngày. Ngoài ra, các hóa chất phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn bê tông còn giúp kéo dài tuổi thọ của sàn bê tông công nghiệp, giảm chi phí đầu tư. Các vết bánh xe có thể dễ dàng loại bỏ làm sạch khi hoạt động trên các sàn bê tông công nghiệp được mài và đánh bóng.
Công việc vệ sinh hàng ngày trở nên đơn giản và nhanh hơn do bề mặt sàn bê tông công nghiệp không bám bụi. Sàn bê tông công nghiệp được xử lý tăng cứng và phủ bóng chống lại được sự trầy xước, các tác động bên trên bề mặt sàn như di chuyển đồ vật, không bị sinh bụi, chống lại được tia UV và không làm thay đổi màu sắc của sàn.
Mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp phù hợp với nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng, bãi đổ xe, siêu thị, trung tâm kho vận hàng hóa là nơi có yêu cầu cao với độ cứng chắc của bề mặt sàn bê tông. Giúp cải tạo bề mặt sàn bê tông thô, đầy bụi và không hấp dẫn thành một sàn bê tông chống bụi, bóng mịn, cứng và chống mài mòn.

Các mức độ hoàn thiện bề mặt sàn bê tông công nghiệp sau khi mài và đánh bóng

Tùy thuộc và quy trình mài sàn bê tông, số lượng các bước mài được tiến hành và mức số của đĩa mài mà có các mức hoàn thiện mài và đánh bóng khác nhau. Các chuyên gia mài sàn bê tông công nghiệp của BTMSONGANH sẽ khảo sát từng sàn để tạo ra các mức độ hoàn thiện phù hợp với các nhu cầu riêng của khách hàng.

Các mức độ mài sàn bê tông công nghiệp

  • Mài nguyên zin bê tông.
  • Mài lộ cát.
  • Mài lộ đá mi.
  • Mài lộ cốt liệu.

Các mức độ hoàn thiện của đánh bóng sàn bê tông công nghiệp

  • Bóng mờ.
  • Bóng sáng.
  • Bóng như gương.

Tại sao nên lựa chọn BTMSONGANH để mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp

Khách hàng đã có sẵn một sàn bê tông và muốn cải tạo lại, hoặc bạn chuẩn bị đổ sàn bê tông và không biết nên chọn giải pháp sàn bê tông công nghiệp nào phù hợp.
BTMSONGANH là chuyên gia trong lĩnh vực thi công sàn bê tông công nghiệp, bao gồm cả mài đánh bóng sàn bê tông, và thi công sơn sàn epoxy nhà xưởng. Với kinh nghiệm và sự hiểu biết nhiều năm, chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp phù hợp và hiệu quả nhất cho khách hàng, bao gồm các vấn đề như xử lý sàn bê tông bị sinh bụi, cải tạo lại bề mặt sàn bị nứt gãy, mài phá lớp sơn epoxy cũ, thi công đổ sàn xoa nền bê tông.
Với kinh nghiệm nhiều năm xử lý mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp, đội ngũ nhân viên lành nghề, hê thống máy mài lớn và đa dạng cho phép sàn bê tông của khách hàng được thi công hoàn thiện trong thời gian sớm nhất, không kéo dài, không phát sinh thêm chi phí. Giá mài sàn bê tông công nghiệp của chúng tôi luôn tốt nhất trên thị trường. Năng lực của BTMSONGANH có thể thi công mài sàn bê tông 1500m2 trong một đêm, bảo đảm tiến độ công việc của khách hàng.
BTMSONGANH hiểu được tầm quan trọng của việc duy trì chất lượng sàn bê tông công nghiệp, vì vậy chúng tôi luôn thi công mài và đánh bóng sàn bê tông với tiêu chuẩn cao nhất nhằm hoàn thiện bề mặt sàn với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Công ty mài sàn bê tông công nghiệp Thi công mài sàn bê tông công nghiệp
BTMSONGANH hiểu rằng mỗi bề mặt sàn bê tông đều khác nhau và yêu cầu các kỹ thuật xử lý riêng, vì thế chúng tôi luôn tư vấn về giải pháp cho khách hàng ở mức chi tiết để bảo đảm chất lượng cao nhất cho mỗi khách hàng. Bảo đảm các khách hàng luôn được cung cấp thông tin đầy đủ và chuyên sâu để họ nắm bắt về quá trình thi công mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp và mức độ hoàn thiện bề mặt sàn sẽ đạt được.

Công ty mài sàn bê tông công nghiệp tại Đà Nẵng

Ở khu vực miền Trung và Tây Nguyên, các khu công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều tại các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Đà Nẵng, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi.. Các sàn nhà xưởng trước đây sử dụng sơn sàn epoxy nhưng ngày càng nhiều có xu hướng chuyển sang thi công sàn bê tông mài, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông công nghiệp ngày càng lớn.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ mài sàn bê tông công nghiệp, vui lòng liên hệ

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG  BTMSONGANH
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com
Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

 

0946.038.728