Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite Marble Đà Nẵng

Đánh bóng sàn đá marble tại Dà Nẵng

Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá Marble Granite tại Đà Nẵng

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG SÀN ĐÁ ĐÀ NẴNG không chỉ đơn giản là đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng, mà còn vệ sinh, chà sàn, sửa chữa các khiếm khuyết của sàn đá. Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble tại Đà Nẵng bao gồm các công tác phục hồi, làm mới, khôi phục, bảo dưỡng, đánh bóng sàn đá marble, granite,  granito, terrazzo, đi keo, chít mạch, chà ron của BTMSONGANH , chuyên phục hồi đánh bóng bề mặt sàn đá hoa cương, đá cẩm thạch tại Đà Nẵng với công nghệ phục hồi đá hàng đầu tại Việt Nam cùng với máy móc, dụng cụ, hóa chất đánh bóng, tăng cứng, chống thẩm thấu sàn đá được nhập từ các nước tiên tiến trên thế giới như: Mỹ, Singapore Malaysia, Anh Quốc …

Sàn đá Marble, Granite hay còn gọi là đá cẩm thạch, đá hoa cương, cùng với sàn đá mài terrazzo và granito là lựa chọn được ưu thích nhất tại các vị trí mặt tiền, bàn khách, cầu thang, sảnh, phòng khách… để thể hiện đẳng cấp của biệt thự, nhà phố, resort, khách sạn, trung tâm thương mại, khu mua sắm…

Các lý do để sử dụng dịch vụ mài đánh bóng sàn đá marble tại Đà Nẵng của BTMSONGANH

 • Sàn đá sử dụng lâu ngày do nhiều yếu tố sử dụng, bề mặt đá bị ốmàu, mờ, rỗ … dấn đến chà sàn đá không mang lại kết quả như mong muốn.
 • Sau khi lắp các phiến đá granite, marble cho sàn đá, giữa hai viên đá bị lệch viên cao viên thấp, chúng ta phải mài đá granite marble để chúng bằng phẳng với nhau.
 • Đường ron sàn đá lâu ngày bị bám bẩn, đen.
 • Bề mặt đá marble bị ố màu do vệ sinh sử dụng hóa chất tẩy rửa gốc axit như HCL, Clo không đúng cách.
 • Bề mặt sàn đá marble bị mòn do tác động của việc đi lại lâu ngày trên sàn.
 • Mặt sàn bị trầy xướt do va chạm hoặc do di chuyển các vật nặng trên sàn.
 • Sàn đá không đủ độ bóng như mong muốn mà việc đánh bóng sàn đá bình thường không đem lại kết quả cao.
 • Sàn gạch men giả đá, gạch ceramic, gạch terrazzo, gạch bông, gạch hoa lâu ngày bị bong tróc , trầy xước cần được đánh bóng lại

Với dịch vụ đánh bóng sàn đá terrazzo tại Đà Nẵng của BTMSongAnh , sàn đá cẩm thạch của Quý Khách Hàng sẽ trở lại vẻ sáng bóng làm tôn lên vẻ sang trọng của công trình.

Đánh bóng sàn đá granite mabre tại Đà Nẵng

Quy trình đánh bóng sàn đá marble granite tại Đà Nẵng

Tính chất vật liệu đá marble granite

Đá Marble

Dễ bị trầy xước và bám bẩn do quá trình đi lại gây nên. Màu sắc của đá chủ yếu là do các oxit kim loại trong thành phần của đá tạo nên, do đó đá sẽ bị mất màu khi bị các hóa chất mang tính axit hay chất tẩy Clo thấm xuống mặt đá. Vì vậy sau khi thi công xong, chúng ta phải phủ bóng để chống thấm cho các sàn đá cẩm thạch.

Đá granite

Độ cứng rất cao và chịu mài mòn tốt nên thường được sử dụng ở những nơi nhiều người qua lại.

Nguyên tắc mài  đánh bóng phục hồi sàn đá

Tùy theo tình trạng xuống cấp của bề mặt đá marble mà BTMSONGANH sẽ trao đổi với khách hang về các giải pháp phương pháp phục hồi sàn đá .
Nếu bề mặt quá cũ, trầy xước sâu, nứt vỡ, mất độ bóng hoàn toàn, cần phải phá bỏ lớp đá cũ sử dụng máy mài với đĩa mài kim cương từ 30 grit tới 50 grit với tạ nặng khoảng 80-100 kg đè lên để tiến hành làm mới lại bề mặt, phục hồi sàn đá marble.
Sử dụng bột đánh bóng đá hoặc sáp đánh bóng để làm bóng đá.

Chú ý khi thực hiện dịch phục hồi sàn đá

 • Do đá marble có cấu tạo theo thớ đá nên nếu không có lớp bảo vệ thì chất bẩn sẽ thấm sâu xuống bề mặt đá. Rất trơn khi sàn đá bị ướt, vì vậy khi lau ướt sàn phải có biển báo.
 • Cần phân biệt chính xác đá Granite với đá Marble, cũng như phân biệt với các loại gạch ceramic, gạch terrazzo, gạch Granito, gạch porcelain, để từ đó có các biện pháp thi công mài phá bề mặt đá marble, đánh bóng sàn đá khác nhau cho từng loại đá, gạch
 • Trước khi sử dụng hóa chất, cần phải thử trước ở một nơi khuất, diện tích nhỏ để xem hóa chất có làm hư hỏng bề mặt đá hay không.

Dịch vụ phục hồi đánh bóng sàn đá

Các  thiết bị, hóa chất, dụng cụ cần dùng trong quá trình thi công mài đánh bóng sàn đá

Thiết bị mài sàn đá

 • Máy mài sàn đá tốc độ cao
 • Máy hút bụi, nước
 • Pad đen, đỏ, trắng, mâm để dán gắn đĩa mài đá.

Hóa chất đánh bóng sàn đá

Để kiểm tra chất lượng hóa chất có phù hợp tăng bóng cho sàn đá đang thi công hay không, ta cần phải thử trên 1 viên đá riêng hoặc là 1 góc khuất ít thấy. Sử dụng gang tay cao su khi kiểm tra mẫu. Lấy 1/8 muổng café bột đánh bóng đá quét lên bề mặt đá, phun một ít nước lên bề mặt để bảo đảm bột được làm ẩm, lấy 1 miếng pad màu trắng chà đi chà lại tới đến khi khô, sau đó lấy 1 miếng pad khác mài xoay vòng với lực mạnh hơn đến khi sàn đá khô và sáng bóng

Để kiểm tra xem có phải phủ bảo vệ bề mặt sàn đá không, cần lấy một ít nước đổ lên bề mặt đá, chờ khoảng 10-15 phút, nếu sàn đá thẩm thấu nước thì phải phủ bóng chống thấm cho sàn đá. Một cách khác để kiểm tra sàn đá có thẩm thấu nước không là lau sạch, nếu phát hiện bề mặt sẫm màu so với bình thường thì cần phải phủ bóng chống thấm bảo vệ bề mặt cho sàn đá.

Tham khảo các hóa chất chống thấm bảo vệ bề mặt sàn đá tại đây

Quy trình thực hiện khôi phục làm mới, đánh bóng sàn đá marble

Chuẩn bị mặt bằng, thiết bị

Đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng

Đặt biển báo trước khu vực thi công để người không có phận sự bước vào, tránh làm nguy hiểm tới an toàn lao động
Chuẩn bị mặt bằng để thi công phục hồi sàn đá hoa cương, cẩm thạch bằng cách dọn dẹp các trang thiết bị trên bề mặt sàn như bàn ghế, thảm. Đối với các khu vực có yêu cầu phức tạp như khách sạn, resort, chúng ta phải chụp ảnh lại sơ đồ mặt bằng để sau khi phục hồi đánh bóng sàn đá granite, mabre bị hư hỏng xong thì sẽ hoàn trả mặt bằng như cũ cho khách hàng
Vệ sinh kỹ mặt bằng sạch sẽ để tạo không gian thoáng cho quá trình đánh bóng sàn đá, bao gồm dọn hết rác, chất bẩn, bụi trước khi thi công mài sàn đá.
Chuẩn bị máy mài sàn đá, có thể là máy 2 pha hoặc 3 pha tùy vào khả năng cung cấp điện tại hiện trường
Pad mài: đen, hồng, trắng.
Máy hút bụi công nghiệp
Máy kiểm tra độ bóng của sàn đá granite, marble
Hóa chất , được chuẩn bi sẵn xô và nước sạch để pha hóa chất đúng liều lượng như nhà sản xuất khuyến cáo
Chuẩn bị sẵn nước sạch, cây lau sàn để lau chùi sạch sẽ sàn sau khi đã đánh bóng sàn đá xong

Đánh bóng sàn đá marble

Phá bỏ lớp bề mặt đá marrble, phục hồi lớp bề mặt cũ bị trầy, xướt, mất độ bóng. Phá bỏ những viên đá bị chớp cạnh, sứt mẻ, với những viên đá bị hư hỏng nặng, cần lấy ra và lát thay thế bằng viên đá đá khác có cùng kích thước, màu sắc.
Đi keo, chà ron, chít mạch lại sàn đá, bỏ lớp ron cũ bị bám bẩn đen bằng máy cắt ron sàn đá cầm tay hoặc với sàn diện tích lớn thì dùng máy cắt ron chuyên nghiệp, tạo đường ron mới đều và đẹp hơn bằng keo chuyên dụng (trám ron bằng keo gốc polyeste sẽ cho kết quả đánh bóng tốt nhất). Loại keo này ngăn bám bẩn và sẽ bóng lên khi phục hồi đá.
Nguyên tắc thi công mài đánh bóng sàn đá là thi công từ trong ra ngoài, từ trước sau, khoanh từng khu vực để thi công lần lượt, không bỏ sót khu vực nào.
Nếu vết xước nhẹ, có thể thử mài bằng đĩa mài đá số 500 grit, còn nếu nặng hơn thì dùng đĩa 300 grit, hoặc quá nặng thì dùng đĩa 50 grit để mài phá bỏ bề mặt sàn đá marble. Việc chọn đúng đĩa số sẽ làm giảm số lượng đĩa mài cần dùng, giúp tiết kiệm chi phí thi công và thời gian.

Quét lớp hóa chất phủ bóng sàn đá

Thông thường muốn mài tới mức bóng loáng sàn đá thì có thể dùng các đĩa mài có số cao tới 3000 grit, tuy nhiên việc này sẽ làm tốn chi phí nhiều, thay vì đó, các công ty thi công mài đánh bóng sàn đá marble sẽ sử dụng hóa chất tăng bóng để giúp sàn đá đánh bóng mà không phải tốn quá nhiều đĩa mài số cao
Lớp hóa chất phủ bóng sẽ thẩm thấu và bịt kín các lỗ rỗng trên bề mặt đá. Đây là yếu tố làm cho bề mặt đá đặc, mịn.

Đánh phá lớp hóa chất tăng cứng chống thẩm thấu

Dùng đĩa kim cương cắt đi lớp hóa chất để trả lại bề mặt đá tự nhiên. Lượng hóa chất thẩm thấu vào lỗ rỗng sẽ được giữ lại.

Đánh bóng sàn đá bằng hóa chất

Dùng bột đánh bóng đá chuyên dành cho đá kết hợp với máy đánh bóng xoa đều trên mặt đá. Hóa chất sẽ phản ứng với đá và keo tăng bóng có trong đá tạo cho bề mặt sáng bóng như được tráng một lớp gương.

Chống thấm sàn đá

Sử dụng hóa chất chống thấm để ngăn nước và vết bẩn thấm vào đá giúp tăng cường tuổi thọ.

Vệ sinh lại sàn đá

Sử dụng hóa chất để trung hòa và lau chùi toàn bộ các hóa chất, bụi bẩn còn sót lại trong quá trình phục hồi.

Nghiệm thu và bàn giao lại mặt bằng như cũ cho khách hàng

Sau khi khách hàng nghiệm thu chất lượng phục hồi đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng, BTMSongAnh sẽ hoàn trả lại mặt bằng theo đúng ban đầu cho khách hàng, để kịp đưa vào sử dụng

Với các công trình có yêu cầu cao, BTMSongAnh sẽ thi công phục hồi đánh bóng sàn đá tại công trình vào ban đêm, hoàn trả mặt bằng vào buổi sáng cho khách hàng

Đánh bóng cầu thang đá granite tại Đà Nẵng

Công ty đánh bóng sàn đá BTMSongAnh

Phục hồi làm mới sàn đá marble tại Đà nẵng

Tại Đà Nẵng, BTMSongAnh đã thi công phục hồi  làm mới sàn đá marble cho Premier Lillage Resort Đà Nẵng, bao gồm các hạng mục đánh bóng bảo trì sàn đá granite, marble cho mặt bàn bếp , bàn ăn, sảnh chờ, cầu thang đá marble, cho  các căn hộ, nhà hàng, phòng tập gym, yoga, trung tâm tiếp tân của họ. Ngoài ra còn nhiều khách sạn lớn như Crowne Plaza Danang, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort các hạng mục bao gồm đánh bóng, chà sàn bảo trì định kỳ sàn đá, cầu thang, bậc tam cấp, bếp, bàn ăn, đá ốp mặt tiền bên ngoài các resort. BTMSongAnh cũng thực hiện dịch vụ bào trì khôi phục làm mới lại vẻ sáng bóng cho sàn đá cho các quán cafe, bao gồm đánh bóng mặt bàn đá đen tia chớp, bậc cầu thang bằng đá , đá ốp hành lang, đá ốp tường thang máy, bậc tam cấp bằng đá granite, phòng vệ sinh.. Đi keo, chà ron, chít mạch sàn đá, sàn gạch.

Đánh bóng sàn đá hoa cương cẩm thạch tại Huế

Huế là một thành phố cổ kính, trầm mặc, rất phù hợp cho trang bị nội thất trang trí bằng đá hoa cương hoặc đá granite, các hạng mục khôi phục bảo dưỡng sàn đá, đánh bóng lại mặt đá marble, đá cẩm thạch cho mặt bàn quán bar, cầu thang, đá ốp thang máy, nền đá cẩm thạch, tường, nhà vệ sinh trong các khách sạn

Đánh bóng sàn đá granite marble tại Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam

Đánh bóng sàn đá tại Hội An

Tại Hội An, BTMSongAnh đã thi công đánh bóng sàn đá, cắt ron, mài sàn đá cẩm thạch, hoa cương cho nhiều khách sạn, resort, nhà hàng cao cấp

 • Tropical Beach Hoi An Resort
 • SENVILA Boutique Resort
 • Villa de Van – Best Villa in Hoi An

Đánh bóng sàn đá tại Tam Kỳ

Các khách hàng đã sử dụng dịch vụ mài đánh bóng sàn đá granite marble của chúng tôi tại Tam Kỳ bao gồm

 • Khách sạn Lê Dung
 • Khách sạn Mường Thanh Grand Quảng Nam
 • Ban Thach Riverside Hotel & Resort

Đánh bóng sàn đá tại Quy Nhơn

Quy Nhơn là một thành phố trẻ, tiềm năng phát triển du lịch lớn của Bình Định, tại đây chúng tôi đã chuyển giao và hợp tác với nhiều đơn vị ở địa phương để thực hiện thi công mài sàn đá hoa cương, sàn gạch terrazzo, granito cho nhiều khách sạn tại đây

Các Khách sạn mà chúng tôi đã thi công

 • Lake View Quy Nhơn Hotel
 • Mento Hotel
 • Hoàng Gia Resort Quy Nhơn

Đánh bóng sàn đá tại Đông Hà Quảng Trị

BTMSongAnh đã thi công mài đánh bóng sàn đá  cẩm thạch, đá hoa cương cho nhiều khách sạn, resort tại Đông Hà, Quảng Trị như Khách sạn Mường Thanh. Các hạng mục bao gồm đánh bóng mặt bàn bếp, bàn đá quán bar, quán rượu, quầy tiếp tân khách sạn, đánh bóng sàn đá và cầu thang

Đánh bóng sàn gạch ceramic tại Đà Nẵng

Mài đánh bóng sàn đá tại Đồng Hới Quảng Bình

Đồng Hới Quảng Bình là một thành phố trẻ, có nhiều tiềm năng du lịch, vì thế cùng với sự phát triển du lịch, các khách sạn được xây mới và sử dụng đá granite, marble trong nội thất rất nhiều. BTMSongAnh đã thi công nhiều công trình sàn đá granite, marble tại Đồng Hới cho nhà hàng, resort, khách sạn, tiêu biểu là các công trình :

 • Vinpearl Hotel Quang Binh : đánh bóng lại đá ốp mặt tiền quầy tiếp tân, quầy bar, mặt bàn countertops
 • Nam Long Plus Hotel: đánh bóng khôi phục lại vẻ sáng bóng cho đá ốp cầu thang, đá cẩm thạch ốp thang máy, đá marble ốp tường
 • Gold Coast Hotel Resort & Spa
 • Bao Ninh Resort

Dịch vụ đánh bóng sàn đá tại Quảng Ngãi

Một số công trình chúng tôi đã thi công ở Quảng Ngãi bao gồm đánh bóng lại mặt bàn đá của quán bar, quán karaoke, quầy bar của khách sạn, resort

 • Central Hotel & Spa
 • Thien An Riverside Hotel
 • Khách Sạn Anh Huy

Dịch vụ mài đánh bóng sàn đá tại Phú Yên

Các khách sạn chúng tôi đã thi công ở Tuy Hòa, Phú Yên bao gồm mài đánh bóng sàn đá, khôi phục lại vẻ sáng bóng cho đá ốp cầu thang, đá marble ốp chân tường

 • HONG NGOC HOTELS PHU YEN
 • Aries Hotel
 • Khách sạn Sài Gòn Phú Yên

Dịch vụ đánh bóng sàn đá marble tại Đà Nẵng

BTMSongAnh đã thi công dịch vụ đánh bóng sàn đá marble tại Đà Nẵng cho nhiều trung tâm thương mại, showroom, cửa hàng, biệt thự, khách sạn, resort. Bao gồm các hạng mục chà sàn, đánh bóng, phủ bóng, chống thấm lại bề mặt đá marble. Chất lượng đánh bóng cho độ bóng sáng như mới.

 

0946.038.728