Mài đánh bóng sàn bê tông Quy Nhơn – Bình Định

Mài đánh bóng sàn bê tông Quy Nhơn - Bình Định

MÀI – ĐÁNH BÓNG SÀN BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUY NHƠN – BÌNH ĐỊNH

BTMSONGANH là nhà cung cấp các giải pháp mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp hàng đầu tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định và các vùng lân cận như các huyện Phù Cát, Hoài Nhơn, An Nhơn, Phù Mỹ, Vân Canh, Tây Sơn, Tuy Phước, An Lão, Hoài Nhân. Quy mô các công trình từ nhà dân, nhà phố, trung tâm spa, phòng tập GYM, quán cafe, trung tâm thương mại, nhà máy, nhà xưởng.

BTMSONGANH là chuyên gia thi công mài và đánh bóng trên các sàn bê tông mới, cũng như cải tạo các sàn bê tông cũ, phục hồi lớp bề mặt và đánh bóng hoàn thiện lại lớp bề mặt sàn bê tông như mới.

Mài sàn bê tông tại Quy Nhơn – Bình Định

Sàn bê tông được mài tạo phẳng, mài nhám, mài tạo xước để chuẩn bị mặt bằng cho các bước hoàn thiện tiếp theo như phủ bóng, lát gạch, lát thảm, sơn epoxy…

Sàn bê tông được mài, tăng cứng giúp bề mặt sàn bê tông bền chắc hơn, chịu được áp lực giao thông đi lại lớn, chịu được tải trọng lớn của xe cộ đi trên bề mặt sàn.

Đánh bóng sàn bê tông tại Quy Nhơn

Đánh bóng sàn bê tông là hoàn thiện tiếp theo của mài sàn bê tông, ở bước này, sàn bê tông được mài tăng bóng, phun hóa chất tăng cứng giúp gia tăng mật độ vật chất trên lớp bề mặt sàn bê tông. Quá trình này giúp sàn bê tông trở nên bóng sáng như gương, hoặc là bóng mờ tùy theo mức hoàn thiện mà khách hàng yêu cầu, cũng như mức đánh bóng dạng kem, đánh bóng dạng tiêu, đánh bóng dạng lộ cốt liệu.

Sàn bê tông đánh bóng giúp chống bụi, chống thấm nước ngược, chống hóa chấ, dầu mỡ, chống vi sinh vật nấm mốc phát triển trên bề mặt sàn. Giúp tăng cường độ bền cho sàn bê tông cũng như kéo dài tuổi thọ của sàn bê tông tới gần 100 năm. Đánh bóng sàn bê tông giúp sàn chịu được độ mài mòn cao, không bị trầy xước bởi giao thông. Sàn bê tông được đánh bóng luôn giữ được lớp bề mặt sáng bóng và sự hấp dẫn của nó nếu được vệ sinh thường xuyên và đúng cách.

Phủ bóng bảo vệ bề mặt sàn bê tông

Phủ bóng sàn bê tông giúp bề mặt sàn được bền hơn, chống lại các vết trầy xước, phai màu bề mặt sàn do được phủ lớp bảo vệ trong suốt.

Nhuộm màu sàn bê tông

Sàn bê tông được trang trí bởi nhuộm màu, sử dụng các hạt màu, đá màu, bột màu,.. tạo nên các thiết kế đa dạng và không bị giới hạn bởi màu sắc cũng như sự sáng tạo của khách hàng. Sàn bê tông nhuộm màu có thể được thi công cùng với các lớp đá phát quang, lớp vỏ xà cừ, vỏ ốc, các hạt cốt liệu màu, được tạo hình để vẻ nên logo, các họa tiết trang trí, nghệ thuật đẹp mắt, tạo ấn tượng với không gian kiến trúc.

Mài đánh bóng sàn bê tông Quy Nhơn - Bình Định

Quy trình mài sàn bê tông – đánh bóng sàn bê tông tại Bình Định

Kim cương là loại vật liệu cứng nhất mà con người từng biết, vì thế không có gì ngạc nhiên khi quá trình mài sàn bê tông ban đầu phải sử dụng đĩa mài kim cương để mài phá, bóc đi lớp bề mặt của sàn bê tông. Quá trình này sử dụng các máy mài bê tông công nghiệp hạng nặng 2 pha, 3 pha, cũng các bát mài kim cương để mài lớp bề mặt sàn, loại bỏ các khuyết lồi lòm, tạo nên một bề mặt phẳng nhẵn. Tiếp theo các hóa chất dùng để tăng cứng bê tông hardener được thi công để giúp cho bê tông trở nên cứng hơn, bền hơn chống thấm nước, chống bụi… Tiếp theo sử dụng các đĩa mài có số grit cao để mài bóng sàn tới mức khách hàng yêu cầu.

Các đĩa mài có số grit từ 400# – 800# thường được dùng để tạo bóng mờ, hay được thi công cho nhà kho, nhà xưởng, nhà để xe. Với các trung tâm thương mại, nhà dân, shopping, showroom cần độ bóng hoàn thiện cao, thẩm mỹ cao thì phải dùng tới các phớt mài có số grit từ 1200# tới 3000# grit. Quá trình tăng bóng này có thẻ sử dụng các chất tăng cứng, làm gia tăng mật độ sàn bê tông để phun lên bề mặt sàn nếu cần thiết. Sàn bê tông đánh bóng sử dụng dung dịch tăng cứng gốc  lithium vượt trội cho kết quả hoàn thiện bề mặt sàn đạt tiêu chuẩn cao nhất.

Nếu khách hàng muốn sàn bê tông đánh bóng được nhuộm màu, thì có rất nhiều màu sắc và tiêu chuẩn để tạo màu cho sàn bê tông, từ màu dạng nước tới màu bột được thi công trong quá trình phun hóa chất tăng cứng.

Cuối cùng một lớp phủ bảo vệ được ép vào lớp bề mặt sàn bê tông, thẩm thấu vào sâu trong bề mặt, bảo vệ sàn bê tông không bị phai màu, trầy xước, chống thấm hóa chất. Quá trình này giúp sàn bê tông được bền hơn, đẹp hơn, hấp dẫn hơn và ít tốn kém chi phí vệ sinh bảo trì sàn.

Lợi ích của sàn bê tông mài – đánh bóng tại Bình Định

 • Sàn bê tông đánh bóng là sàn “xanh”, thân thiện với môi trường
 • Sàn bê tông mài rất bền và luôn giữ được bề mặt như mới
 • Chi phí bảo trì thấp và dễ dàng vệ sinh chùi rửa
 • Nhiều kiểu thiết kếda dạng và màu sắc tuyệt vời có thể áp dụng cho sàn bê tông mài bóng
 • Chi phí, giá cả thi công xây dựng sàn bê tông mài – đánh bóng thấp hơn so với các loại sàn khác
 • Sàn bê tông mài – đánh bóng phù hợp cho các nơi có khu vực lưu thông cao, xe cộ hạng nặng di chuyển trên sàn
 • Sàn bê tông mài bóng có hệ số chống trơn trượt cao so vói các loại sàn khác nên an toàn

Các dịch vụ thi công mài – đánh bóng sàn bê tông tại Quy Nhơn – Bình Định

 • Mài bóc sơn, mài phá bỏ lớp bề mặt sàn bê tông cũ như lớp phủ bề mặt epoxy, sơn, keo, lớp chống thấm, lớp gạch ceramic, sàn gỗ, lớp bề mặt cao su của sàn bê tông…
 • Cào cán, xoa nền bê tông: BTMSONGANH sở hữu các dàn máy xoa nền 2 pha, 3 pha tự hành, năng lực thi công từ 100m2 tới 100.000 m2
 • Mài sàn bê tông
 • Đánh bóng sàn bê tông
 • Cải tạo, phục hồi lại sàn bê tông cũ
 • Phủ bóng chống thấm bảo vệ sàn bê tông
 • Nội thất bê tông
 • Bê tông nghệ thuật, bê tông trang trí
 • Mài hạ cốt nền sàn bê tông
 • Tường bê tông hiệu ứng, mài tường bê tông, đánh bóng tường bê tông

Đánh bóng sàn bê tông Quy Nhơn - Bình Định

Công ty dịch vụ mài đánh bóng sàn bê tông tại Quy Nhơn – Bình Định

Tại Bình Định, BTMSONGANH phục vụ khách hàng ở thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn, các huyện Phù Cát, Hoài Nhơn, An Nhơn, Phù Mỹ, Vân Canh, Tây Sơn, Tuy Phước, An Lão, Hoài Nhân. Công trình thi công từ nhà phố, trung tâm tiệc cưới, trung tâm hội nghị, nhà máy, nhà dân, showroom, quán cafe, nhà hàng, trung tâm thương mại, nhà kho, nhà xưởng….

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG ( BTMSongAnh )
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com

Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

Địa chỉ dịch vụ mài sàn bê tông tại Quy Nhơn – Bình Định

Địa chỉ: 15 hẻm 341, Quang Trung, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

Q57X+QP Tp. Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam

 

Một số dịch vụ mà khách hàng có thể quan tâm

 

0946.038.728