Thi công mài cầu thang bê tông, đá mài terrazzo tại Đà Nẵng

Thi công cầu thang bê tông mài tại Đà Nẵng

Dịch vụ mài bóng cầu thang bê tông, hoặc thi công cầu thang đá mài terrazzo do công ty BTMSONGANH cung cấp tại Đà Nẵng và các tỉnh và thành phố lân cận như Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị, Đông Hà, Đồng Hới nhằm đáp ứng nhu cầu thi công cầu thang bê tông đá mài ngày càng phổ biến tại khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Thi công cầu thang bê tông mài có chi phí rẻ hơn so với chi phí thi công cầu thang truyền thống, đồng thời đẹp ấn tượng hơn, mang lại một phong cách hiện đại, ấn tượng. Đồng thời cầu thang bê tông đá mài terrazzo còn chống trơn trượt, chống thấm nước, không bị ố màu.

Thi công cầu thang bê tông mài tại Đà Nẵng

Trong khi sàn bê tông mài bóng ngày càng trở nên phổ biến, thì cầu thang bê tông mài đánh bóng ít được thấy hơn tại Đà Nẵng. Với sự thi công đổ cầu thang bê tông và mài đánh bóng đúng cách, cầu thang bê tông mài có thể làm thay đổi cái nhìn với cả công trình kiến trúc. Việc chia sẽ các không gian tầng có thể làm trong rộng lớn hơn bằng cách kết nối sàn bê tông mài vói các tầng trên với cùng một phong cách thiết kế.
Để thi công, một khuôn cầu thang bê tông được dựng lên và đổ bê tông vào. Sau khi bê tông trở nên cứng hóa, bề mặt cầu thang bê tông có thể sử dụng máy xoa hoặc xoa thủ công cho bằng phẳng. Tiếp tục bảo dưỡng bề mặt cầu thang đủ 7 ngày cho tới khi cứng hẳn thì tiến hành mài và đánh bóng bê tông cầu thang. Quá trình này có thể tiến hành đồng thời với quá trình mài sàn bê tông.
Cầu thang bê tông mài bóng là một tính năng kiến trúc ấn tượng. Cầu thang bê tông mài đánh bóng hổ trợ tập trung vào các căn phòng và tạo ra thêm các thẩm mỹ bê tông hiện đại. Cầu thang bê tông đá mài là khoản đầu tư phù hợp cho cả thời gian và tiền bác, tuy nhiên, phải được đưa vào trong kế hoạch thiết kế trong giai đoạn đầu.

Thi công cầu thang bê tông mài, đá mài terrazzo Đà Nẵng Đà Nẵng
Cầu thang bê tông mài bóng có thể được xây với nhiều hình dáng form khác nhau, bao gồm các góc và đường cong. Phù hợp cho các nhà ở và các trung tâm thương mại, các công trình mà cung cấp đủ không gian để xây dựng cầu thang đá mài terrazzo. Trước khi thi công cầu thang đá mài terrazzo hoặc cầu thang bê tông mài tại Đà Nẵng, BTMSONGANH khuyên khách hàng nên yêu cầu kiến trúc sư dựng hình 3D của cầu thang để có thể hình dung được công trình sẽ có hình dạng như thế nào sau khi đã thi công xong.
Cầu thang bê tông mài hoặc cầu thang đá mài terrazzo sẽ giúp công trình xây dựng trở nên hiện đại, có không gian ấn tượng với các hiệu ứng kiến trúc bắt mắt.

Dịch vụ mài cầu thang bê tông tại Đà Nẵng

Công ty bê tông mài BTMSONGANH nhận thi công các hạng mục cầu thang như sau:
– Thi công mài đánh bóng mọi chất liệu làm cầu thang như: bê tông, đá granite, marble, đá mài terrazzo granite, đá rửa…
– Mài cầu thang, tay vịn, chân cầu thang các hạng mục mài đánh bóng, chống trơn trượt.
– Phục hồi cải tạo đánh bóng lại các cầu thang cũ như cầu thang bê tông, cầu thang bằng đá mài, đá terrazzo, granite. Xử lý các hư hỏng, nứt gãy của cầu thang.
– Thi công hạng mục cầu thang đá mài, bê tông mài cho nhà dân, biệt thự, showroom, khách sạn, trường học, nhà máy, kho hàng, resort

Quy trình mài cầu thang bê tông, cầu thang đà mài terrazzo tại Đà Nẵng

– Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về thi công cầu thang đá mài, cầu thang bê tông mài hoặc cải tạo phục hồi lại cầu thang cũ
– Tư vấn cho khách hàng về giải pháp đúc đổ, xử lý cầu thang bê tông, các loại vật liệu, kiến trúc, hình thức của cầu thang như sử dụng đá mài, đá rửa, terrazzo, bê tông mài, đá marble, granite..
– Khảo sát tại hiện trường, lên phương án thi công, báo giá cho khách hàng
– Tập kết máy móc, vật liệu tại công trường
– Tiến hành đổ bê tông cầu thang, xoa nền, mài, tăng cứng, đánh bóng, phủ bóng, chống thấm cho cầu thang bê tông
– Nghiệm thu, bàn giao cho khách hàng sử dụng

Thi công cầu thang bê tông mài tại Đà Nẵng

Tại sao nên chọn BTMSONGANH thi công cầu thang bê tông mài tại Đà Nẵng

– BTMSONGANH có đội ngũ thợ, kỹ sư tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thi công sàn bê tông mài, cầu thang bê tông đá mài terrazzo tại Đà Nẵng và các tỉnh thành phố lân cận như Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Huế…
– Thời gian thi công nhanh
– Sản phẩm có chất lượng cao, có bảo hành dài hạn
– Chi phí thi công cầu thang bê tông mài có giá tốt nhất thị trường
– Nhân viên tư vấn tận tình mọi giải pháp thi công cầu thang đá mài terrazzo cho khách hàng.
Khách hàng có nhu cầu xin liên hệ

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG ( BTMSongAnh )
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com

Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

0946.038.728