Giới thiệu

CÔNG TY BÊ TÔNG SONG ANH ( BTMSongAnh )tự hào là công ty có thị phần lớn ở Đà Nẵng, Hội An, Huế trong thị phần bê tông thẩm mỹ, mài đánh bóng, khôi phục, bảo dưỡng sàn bê tông. Chúng tôi là nhà thầu chính và và nhà thầu phụ cho hầu hết các công trình mài sàn bê tông như nhà dân, biệt thư, nhà hàng, nhà xưởng ở Đà Nẵng và Hội An. Với các công trình lớn như Vincom, FLC, FPT Complex Buiding.., chúng tôi là nhà thầu phụ hoặc tổng thầu cho hạng mục sàn bê tông mài.

Với đội ngũ chuyên gia lành nghề, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực bê tông trang trí, bê tông mài, chúng tôi luôn đặt cái tâm lên hàng đầu, vì lợi ích của khách hàng trên hết, để đưa ra các giải pháp thi công hiệu quả nhất, phù hợp nhất cho khách hàng

Chúng tôi luôn ý thức được tầm quan trọng của việc gây dựng uy tín, thương hiệu, chúng tôi luôn chăm chút, tận tâm, nhiệt tình với mỗi khách hàng, để sau mỗi công trình, chúng tôi có thêm một người bạn tâm giao mới.

Sau mỗi công trình, chúng tôi luôn rút kinh nghiệm, bài học để làm công trình tiếp theo được tốt hơn, chúng tôi luôn học hỏi các công nghệ mới từ bạn bè, đồng nghiệp, Internet, góp ý từ khách hàng,  để mang lại hiệu quả cao nhất, hoàn mỹ nhất cho các công trình bê tông.

 

 

 

0946.038.728