Dịch vụ thi công đá rửa tại Đà Nẵng

Thi công đá rửa tại Đà Nẵng

Sàn bê tông đá rửa, sỏi rửa phù hợp với rất nhiều ứng dụng khác nhau, nhất là công trình ngoài trời như nhà kho, đường đi nội bộ, sân vườn, phòng triển lảm.. Thi công đá rửa tại Đà Nẵng cung cấp các công năng phù hợp và chấp nhận được trong đa số các trường hợp. Hiện nay, thi công đá rửa, sỏi rửa đang được nhiều resort lớn ở Đà Nẵng sử dụng cho các lối đi, vườn hoa, khuôn viên nội bộ, giúp tạo ra một mỹ quan đẹp cho không gian thiên nhiên và kiến trúc.

Các đặc tính của sàn bê tông đá rửa

– Có độ bền cao, chịu được tải trọng lớn của xe cộ và lưu lượng giao thông qua lại lớn
– Có tuổi thọ cao
– Chịu mài mòn tốt
– Không bị sụt lún
– Phù hợp các khu vực dốc hoặc trơn trượt
– Có thể thi công ở các khu vực có thiết kế phức tạp

Thi công bê tông đá rửa tại Đà Nẵng

Ứng dụng của thi công sàn bê tông đá rửa, sỏi rửa

Sàn bê tông đá rửa, sỏi rửa phù hợp với rất nhiều ứng dụng dân dụng công nghiệp và thương mại, cụ thể là các lĩnh vực vực sau:
– Nhà kho
– Cột nhà
– Khu vực công cộng
– Đường lái xe nội bộ
– Vườn, Công viên
– Khuôn viên hồ bơi
– Tường đá rửa
– Phòng triển lãm
– Bê tông đổ sẵn
– Gara Oto
– Phòng khách
– Bê tông tấm
– Nó cũng có thể được thiết kế để kết hợp với hệ thống sưởi dưới sàn nhà để mang lại hiệu quả và duy trì tính sưởi ấm cao.

Thi công sàn bê tông đá rửa – sỏi rửa tại Đà Nẵng

Thông thường, mục đích chính của quá trình thi công sàn đá rửa này là làm bẳng bề mặt sàn bê tông, phân bố cốt liệu đá rửa sỏi rửa đồng đều, và tránh các lỗ rổng không khí càng nhiều càng tốt

Quy trình thi công sàn bê tông đá rửa, sỏi rửa

Bê tông phải đạt được cường độ nén yêu cầu (ít nhất 32MPa), việc sử dụng các phụ gia để tăng cường độ của bê tông phải được hạn chế
Các phụ gia như dung môi làm cứng phải được hạn chế sử dụng trừ khi được phê duyệt trước. Điều này giúp hạn chế các phản ứng hóa học có thể xuất hiện trong quá trình thi công sàn bê tông đá rửa.
Dung môi ức chế bề mặt được phun lên bề mặt sàn bê tông đá rửa và chờ trong vòng 7-12 giờ
Bề mặt hoàn thiện phải có dung sai tối đa +/-3mm cho độ dài 3m, +/-2mm cho 1m dài, và +/-1mm cho 0.3 mét chiều dài.
Sử dụng các bàn xoa thủ công hoặc dịch vụ xoa nền bê tông không chỉ làm giảm thiểu các lỗ khí trong bê tông mà còn làm phẳng bề mặt sàn
Các bàn xoa cạnh phải được sử dụng để hoàn thiện các góc đá rửa, sỏi rửa
Các loại đá rửa, sỏi rửa trang trí được rải lên bề mặt sau khi đã đổ sàn và cào cán xoa nền bê tông xong

Thi công đá rửa tại Đà Nẵng

Hoàn thiện sàn bê tông đá rửa

Thông thường, bề mặt trên cùng của sàn bê tông đá rửa, sỏi rửa là phẳng và không đồng nhất như các bề mặt sàn khác được hình thành theo ván khuôn. Vì thế bề mặt trên cùng của sàn đá rửa phải được hình thành bằng cách sử dụng các kỹ thuật phù hợp để đạt được các họa tiết, cấu trúc và hình dạng yêu cầu.
Thông thường, thi công sàn đá rửa, sỏi rửa đạt được mức hoàn thiện cuối cùng theo hai phương pháp riêng. Mỗi phương pháp cho phép đạt được mức độ lộ sỏi khác nhau cho bề mặt sàn.

Phương pháp xoa nền hoàn thiện cho sàn bê tông sỏi rửa

Phương pháp xoa nền được sử dụng khi bê tông đã đông kết hoàn toàn và đủ độ cứng, vì thế mức độ thành công của phương pháp xoa nền bê tông này phụ thuộc vào thời gian bắt đầu công tác xoa nền.
Ban đầu, thước xoa được sử dụng để làm phăng bề mặt, sau đó xoa láng để làm phẳng mịn bề mặt sàn.
Thông thường, các máy xoa nền bê tong được sử dụng để đạt được mức độ hoàn thiện sàn bê tông sỏi rửa theo thiết kế, nhưng với các không gian nhỏ, sử dụng cách xoa nền thủ công bằng bàn xoa cũng được chấp nhận. Trong một số trường hợp, mức độ hoàn thiện cao có thể đạt được bằng cách sử dụng các hóa chất phủ bóng lên bề mặt sàn đá rửa.
Màu sắc của bề mặt sàn đá rửa có thể điều chỉnh bằng sử dụng các thành phần bột màu trong bê tông như xi măng, đá và các hạt màu nếu có.

Bắn nước để thi công lộ đá, lộ sỏi

Trong biện pháp này, nước được sử dụng để loại bỏ vữa và các cốt liệu kết dính, thời gian của quá trình bắn nước phải được kiểm soát chính xác để bảo đảm nền bê tông giữ lại được cốt liệu thô. Quá trình bắn nước để rửa đá, rửa sỏi này cần được đảm nhiệm bởi công nhân thi công đá rửa tại Đà Nẵng có kinh nghiệm lâu năm.
Phủ chất bảo về chống rêu mốc, chống thấm lên bề mặt sàn bê tông đá rửa.

Công ty thi công đá rửa – sỏi rửa tại Đà Nẵng

BTMSONGANH là công ty thi công dịch vụ sàn bê tông đá rửa, sỏi rửa, lộ sỏi tại Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận như Huế, Hội An, Quảng Bình, Quảng Trị, Đồng Hới, Đông Hà, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Chúng tôi đã thi công nhiều dự án sàn đá rửa, sỏi rửa cho các biệt thự, resort, khu nghĩ dưỡng, bảo tàng, công viên tại miền Trung.

Báo giá thi công đá rửa, sàn bê tông sỏi rửa tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu báo giá thi công sàn bê tông đá rửa, sỏi rửa, vui lòng liên hệ với chúng tôi, nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp trao đổi, khảo sát. Tùy thuộc vào diện tích, loại đá màu, độ phức tạp của các họa tiết,… mà có giá thi công đá rửa khác nhau.  Sau đó lên báo giá thi công sàn đá rửa cho khách hàng trong thời gian sớm nhất

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG BTMSONGANH
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com

Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

Một số dịch vụ khác mà khách hàng có thể quan tâm

Thi công đá mài tại Đà Nẵng

Thi công sàn đá mài terrazzo tại Đà Nẵng

 

0946.038.728