DỊCH VỤ MÀI TƯỜNG BÊ TÔNG

DỊCH VỤ MÀI TƯỜNG BÊ TÔNG TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ mài tường bê tông tại Đà Nẵng thường hay được khách yêu cầu để làm phẳng, làm nhẵn bề mặt tường bê tông trước khi hoàn thiện bằng sơn epoxy, hoặc sơn tường, hoặc để bức tường thô mộc. Công việc mài tường xi măng thường bao gồm các hoạt động đục vữa rớt trên tường, cắt bỏ các đầu thép, bu lông nhô ra khỏi tường, xử lý các chổ giáp mí, bavia, các góc tường, mài chà tường để làm phẳng tường bê tông. Công tác mài sàn bê tông cũng bao gồm cả mài cột bê tông để loại bỏ chổ bê tông dư thừa, xử lý các bo cạnh của cột bê tông cho đẹp, thẩm mỹ.
Trong tất cả các dịch vụ liên quan tới mài bê tông, thì mài tường bê tông và mài trần bê tông là hai công việc mà ít người thấy thoải mái nhất. Thao tác mài ở vị trí cao không thoải mái, bụi nhiều, nhanh mệt mõi, công việc mài tường bê tông đòi hỏi tính kiên nhẫn cao, tốn thời gian, tẻ nhạt.

Mài tường bê tông để làm gì?

Mài tường bê tông hay mài tường xi măng đôi khi cần phải được thực hiện vì nhiều lý do

 • Mài tường bê tông để xả bả sơn tít.
 • Mài tường bê tông để bóc lớp sơn trên mặt tường.
 • Mài các chổ lồi lõm, các chổ thừa trên tường bê tông.
 • Mài ba rớ, mài giáp mí.
 • Mài cắt bavia.
 • Dùng để đánh tường, chà tường, chà nhám đánh matit.
 • Dùng để tẩy nấm mốc, rêu bám trên tường.
 • Mài đánh bóng tường bê tông để thi công hoàn thiện tường bê tông mài đánh bóng thay vì bả tít sơn tường như các phong cách kiến trúc thông thường.
 • Tái tạo lại bề mặt tường, xử lý các khu vực bị xuống cấp, bị lổ rỗng, sau đó tiến hành mài và tạo phẳng, mài nhám để tiến hành các bước hoàn thiện tường bê tông tiếp theo.

Chuẩn bị mài tường bê tông

Vì thao tác mài tường bê tông khá bụi, nên cần chuẩn bị mặt nạ bảo hộ chống bụi, kính bảo hộ, quạt công nghiệp có công suất lớn để thổi bụi ra ngoài, ngoài ra trong trường hợp cho phép thì sử dụng máy mài tường bê tông cầm tay có gắn máy hút bụi. Các khu vực xung quanh phải được bọc bằng màng ni lông hoặc plastic để bảo vệ khỏi bị bụi và các mảnh nhỏ ảnh hưởng.
Khu vực thi công cần phải chuẩn bị ánh sáng đầy đủ, tốt nhất là một đèn pha led công suất 100w trở lên, ánh sáng tốt sẽ giúp chúng ta nhìn được rỏ các khiếm khuyết của tường bê tông, từ đó điều chỉnh quá trình mài cho hợp lý để tường xi măng mài đạt tới độ bóng mịn hoàn thiện cần thiết.
Ngoài việc sử dụng máy mài tường bê tông cầm tay, chúng ta cũng phải chuẩn bị đá nhám hoặc giấy mài, đá mài sẽ giúp chúng ta mài các khu vực khe tường, các góc cạnh, những nơi mà máy mài cầm tay không thể mài tường ở khu vực đó được.

Quá trình mài tường bê tông

Lưu ý trong quá trình mài tường bê tông, không được mài quá mức vì có thể làm bề mặt tường bị lõm, để lại các dấu xước sâu trên tường. Luôn mài tường bê tông với một áp lực vừa phải đủ để kiểm soát, mài đi mài lại nhiều lần đến khi đạt được mức hoàn thiện mong muốn.
Có thể sử dụng mài tường bê tông với nước để tránh bụi thoát ra quá nhiều trong quá trình mài. Ngoài ra, nước cũng giống như một dung dịch bôi trơn, sẽ không làm xước bức tường của bạn.

Mài tường bê tông

Chuẩn bị bề mặt tường bê tông để mài

 • Đục, cắt toàn bộ thanh sắt, bu lông nhô ra trên tường, lưu ý đục và cắt phải sâu hơn tầm hoạt động của máy mài bê tông. Nếu không sẽ làm phá đĩa mài và ảnh hưởng tới độ bền của máy.
 • Trám trét lại các khu vực đã đục cắt, trám trét các lổ hổng trên tường.

Mài tường bê tông

 • Lắp đĩa mài kim cương có grit từ 16 hoặc 30 nếu là tường bê tông đổ với mác cao hoặc mài cột bê tông, sử dụng đĩa mài grid 100 nếu như tường tô.
 • Áp máy mài bê tông vào tường với một lực vừa đủ, tiến mài tường bê tông từ trái qua phải, từ trên xuống dưới, theo chiều dọc và chiều ngang.
 • Không được nôn nóng mà áp máy quá mạnh vào tường, vừa gây nguy hiểm cho người thợ mài tường, đồng thời không kiểm soát được độ hoàn thiện.
 • Tiến hành mài trên từng khu vực tường nhỏ, lặp đi lặp lại nhiều lần tới khi đạt được mức bằng phẳng mong muốn

Dịch vụ mài tường bê tông

Đánh bóng tường bê tông

 • Lắp pad đánh bóng với grid từ 400 trở lên để tiến hành đánh bóng tường bê tông. Tiến hành đánh bóng tới khi đạt độ bóng sáng như mong muốn.
 • Sau khi đánh bóng tường bê tông xong thì thi công phủ bóng sealer bề mặt tường để bảo vệ tường bê tông mài được bóng sáng lâu dài, không bị trầy xước, ố màu do các tác động bên ngoài gây ra.

Tại sao nên chọn BTMSONGANH để thi công mài tường bê tông tại Đà Nẵng

Với hơn 10 năm kinh nghiệm thi công mài sàn bê tông, đánh bóng sàn bê tông. BTMSONGANH có đủ kiến thức và kỹ năng để xử lý các sàn bê tông khó nhất và các sự cố trong quá trình mài đánh bóng sàn bê tông. Như thi công cho công trình cửa hàng áo thun nam cao cấp của merriman tại Đà Nẵng.

Đội ngũ nhân viên của BTMSONGANH được đào tạo chuyên nghiệp, rất chịu khó, cẩn thận, chăm chỉ, hoàn thành tốt mọi công việc bằng cái tâm của mình.

Nhân viên kinh doanh của BTMSONGANH luôn tư vấn cho khách như tư vấn cho người thân, giúp khách hàng hiểu rỏ mọi chi tiết công việc, xử lý các vấn đề phát sinh trong quá trình thi công với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

Báo giá mài tường bê tông của BTMSONGANH là giá trọn gói, cam kết không phát sinh thêm chi phí trong quá trình mài đánh bóng tường xi măng.

BTMSONGANH làm dịch vụ mài tường bê tông, đánh bóng tường bê tông, mài cột bê tông tại Đà Nẵng và các khu vực lân cận như Hội An, Tam Kỳ, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Huế, Đông Hà – Quảng Trị, Đồng Hới – Quảng Bình.

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG  BTMSONGANH
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com
Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

0946.038.728