Đánh bóng mặt bàn đá tự nhiên, marble, granite Đà Nẵng

DỊCH VỤ ĐÁNH BÓNG MẶT BÀN ĐÁ, SÀN ĐÁ UY TÍN  ĐÀ NẴNG

Không bao giờ là quá trễ để mài đánh bóng lại mặt bàn đá tự nhiên, đá nhân tạo trong phòng tắm, bàn trang điểm hoặc trong nhà bếp. BTMSONGANH là chuyên gia trong lĩnh vực mài đánh bóng mặt bàn đá marble và đá tự nhiên. Chúng tôi vệ sinh, phục hồi lại mặt đá bàn bếp, mặt đá bồn rửa mặt, lavabo, mặt đá bàn trang điểm được làm từ các dòng đá tự nhiên như đá marble, limestone, travertine, quartzite, granite và các loại đá nhân tạo, bê tông nghệ thuật như terrazzo, Caesarstone, Essatone, Silestone…

Đá marble tự nhiên

Với một vẻ ngoài tuyệt đẹp, các loại đá tự nhiên như marble, limestone, travertine, onyx và một vài loại đá thạch anh dễ bị ảnh hưởng, ố màu bởi dầu mỡ và các loại nước hoa quả như nước cam, nước chanh, trà, café… Bị ăn mòn và làm mờ đục bề mặt bàn đá bởi các loại thức ăn và nước uống gốc axit. Bị trầy xước bàn đá bởi di chuyển đồ dùng, các miếng chùi nồi nhám để vệ sinh bề mặt, và việc sử dụng dao cắt trực tiếp trên bàn đá mà không dùng thớt.
BTMSONGANH có thể vệ sinh, loại bỏ các vết xước, mờ ố,mốc, xỉn màu bằng kỹ thuật mài đánh bóng mặt bàn đá với các đĩa mài kim cương và các hóa chất đánh bóng đá đặc biệt.
Bề mặt bàn đá sau khi được mài đánh bóng sẽ trông như mới, bề mặt bóng mịn và sạch sẽ. Với các bề mặt được đánh bóng ở mức bóng gương sẽ trông sáng bóng và phản xạ ánh sáng tốt. Bề mặt đá được mài mờ sẽ trông sáng hơn và bóng mịn, nhẵn, phẳng hơn.

Granite và các loại đá nhân tạo

Granite và các loại đá nhân tạo như Caesarstone, Essastone, Quantum Quartz, Silestone, Smartstone and HanStone là các loại đá cứng. Các loại đá này không dễ bị ăn mòn như đá tự nhiên nhưng chúng vẫn bị trầy xước và phai màu do vệ sinh không đúng cách, hoặc để các bếp nấu nóng trong thời gian dài trên bề mặt bàn đá nhà bếp.
Trong quá khứ, các kiểu hư hại này rất khó để loại bỏ, và các loại đá nhân tạo này khi đã bị hư hại thường phải thay ra nguyên tấm. Tuy nhiên hiện nay, với công nghệ mài đánh bóng xử lý bề mặt sàn đá, chúng ta có thể dễ dàng loại bỏ các vết trầy xước, phai màu, vết cháy và nhiều loại hư hại khác của đá nhân tạo.
BTMSONGANH có thể khôi phục lại mức hoàn thiện từ nhà máy cho các bề mặt bàn đá nhà bếp nhân tạo hoặc bàn trang điểm, lavabo, tủ phòng tắm…, vì thế không cần phải tốn tiền thay thế chúng nữa.

Quy trình mài đánh bóng mặt bàn đá

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đánh bóng bề mặt bàn đá, BTMSONGANH đã nghiên cứu và phát triển nhiều giải pháp hiệu quả để đánh bóng và mài bề mặt bàn đá. Chúng tôi có thể phục hồi độ bóng sáng cao nhất cho bề mặt đá tự nhiên và độ hoàn thiện lúc xuất xưởng nhà máy của bề mặt đá nhân tạo.
BTMSONGANH chỉ sử dụng các kỹ thuật mới nhất, các máy móc hiện đại nhất và các sản phẩm đánh bóng đá tốt nhất để xử lý đánh bóng bề mặt bàn đá, điều này bảo đảm cho chất lượng tốt nhất của bề mặt bàn đá được đánh bóng khôi phục làm mới.

Che phủ bảo vệ khu vực thi công

Khu vực xung quanh bàn bếp, bàn trang điểm, quầy bar hoặc các đồ nội thất phải được bọc phủ bởi màng nilong hoặc PE để bảo vệ chúng khỏi bụi và bùn hồ đá được tạo ra trong quá trình đánh bóng
Các đồ nội thất gần đó phải được di chuyển sang khu vực khác nếu có thể

Đánh bóng bề mặt đá

Sử dụng nhiều loại đĩa mài, phíp mài kim cương và máy đánh bóng cầm tay được sư dụng để mài ướt bề mặt của bàn bếp, mặt bàn trang điểm, mặt quầy bar để loại bỏ các vết xước, mài mòn, ố màu, chất bẩn trên bề mặt bàn đá.
Tiếp theo sử dụng loại bột đánh bóng đặc biệt cùng với máy mài để ép hóa chất thấm sâu vào trong bề mặt đá, tạo ra các phản ứng hóa học làm cho bề mặt bàn đá trở lên nhẵn, bóng mịn, đồng nhất và có mức hoàn thiện phản xạ ánh sáng cao nhất, hoặc hoàn thiện bóng mờ , hoặc ở mức mài mờ.

Vệ sinh sau thi công

Sử dụng máy hút bụi công nghiệp để hút sạch các vết bùn đá và bụi đá trên bề mặt bàn đá và khu vực xung quanh.
Khi bề mặt bàn đá đã sạch sẽ và khô ráo, cẩn thận gỡ bỏ các lớp màng PE che phủ xung quanh khu vực thi công để khu vực thi công gọn gàng, không có dính một chút dấu vết gì còn lại của quá trình đánh bóng

Tư vấn khách hàng

Chuyên viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ tư vấn các sản phẩm dùng để bảo vệ bề mặt bàn đá an toàn và hiệu quả nhất cho khách hàng để bảo vệ và giữ sạch bề mặt bàn đá nhà bếp, mặt đá quầy bar, mặt đá bàn trang điểm và trong phòng tắm.
Trong đa số các trường hợp, thì việc chống thấm được khuyến nghị nên làm ngay sau khi đánh bóng để chống lại các vết bẩn cho bề mặt đá.
Việc thi công thêm 1 lớp phim bảo vệ được thiết kế đặc biệt bảo vệ cho marble, limestone, travertine and onyx khỏi trầy xước, ố màu, nhiểm bẩn cũng được khuyến khích khách hàng sử dụng

Đánh bóng phục hồi bề mặt bàn đá

Lợi ích của việc mài và đánh bóng bề mặt sàn đá

Vẻ đẹp của bề mặt các tấm đá marble tự nhiên hoặc đá nhân tạo mà chúng có thể mài hoặc đánh bóng để làm sống lại vẻ đẹp ban đầu của chúng.
Đá marble, granite, travertine, terrazzo, onyx, quartzite, limestone được sử dụng làm mặt bàn bếp, mặt quầy bar, mặt dựng có thể dễ dàng phục hồi lại vẻ sáng bóng ban đầu của chúng.
Các loại đá nhân tạo như Caesarstone, Essastone, HanStone, Silestone and Quantum Quartz cũng có thể khôi phục lại sự sáng bóng của chúng bằng cách sử dụng các quy trình phục hồi đặc biệt.
Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ mài đánh bóng sàn đá chuyên nghiệp rất nhiều
– Mặt bàn bằng đá tự nhiên và đá marble sẽ được xóa bỏ các vết trầy xước, sứt mẻ, ăn mòn, ố màu và bụi bẩn
– Độ sáng bóng cao của marble, limestone, travertine and onyx của mặt bàn bếp và tủ đồ phòng tắm sẽ một lần nữa được làm mới và khôi phục lại độ phản chiếu cao sau khi đã đánh bóng
– Vệ sinh mặt đá bàn bếp và tủ đồ trang điểm phòng tắm sẽ dễ dàng hơn
– Các vết mốc, đốm ố trên bề mặt gạch men, gạch xi măng, bề mặt đá sẽ được vệ sinh, lau chùi loại bỏ, khôi phục lại độ sáng bóng ban đầu của sàn gạch, đá
– Sử dụn dịch vụ vệ sinh sàn đá chuyên nghiệp để được đánh bóng bề mặt đá đúng cách và sử dụng các hóa chất tiêu chuẩn để khôi phục lại độ sáng bóng ban đầu
– Sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn đá chuyên nghiệp sẽ bảo đảm bề mặt đá không bị hư hại thêm do thợ tay nghề yếu, hóa chất đánh bóng sàn đá rẻ tiền, kém chất lượng. Cũng như các khu vực xung quanh được che phủ bảo vệ đầy đủ, đúng cách không bị hư hại thêm
– Không gian, môi trường của phòng bếp và phòng tắm sẽ được cải thiện tốt hơn, tươi sạch sáng sủa hơn, thoáng hơn
Nên sử dụng loại sản phẩm nào để vệ sinh sàn đá, bề mặt đá đã được mài đánh bóng
Bề mặt đá nhà bếp, đá phòng tắm, đá ốp tường sau khi được mài hoặc đánh bóng sẽ khôi phục được vẻ đẹp ban đầu của nó. Tuy nhiên có một vấn đề cần quan tâm, đó là sử dụng sản phẩm vệ sinh nào để bảo dưỡng bề mặt sàn luôn trông như mới.
Sử dụng các sản phẩm vệ sinh dùng cho sàn đá đặc biệt có độ PH cân bằng để lau chùi vệ sinh bề mặt đá tự nhiên và nhân tạo, sẽ bảo đảm được chúng luôn sạch và tươi sáng.
Bề mặt bàn bếp và tủ đồ phòng tắm từ đá marble, limestone và travertine có thể xước, ăn mòn, ố màu và bụi bẩn sau một thời gian. Bạn phải chú ý để tránh nhân viên vệ sinh sẽ vô tình làm hư hại bề mặt đá bằng các sản phẩm như các chất tẩy trắng, chất tẩy dạng kem, dấm, hoặc các sản phẩm có gốc axit chua.
Granite, Caesarstone, Essastone, Quantum Quartz, Silestone và HanStone khó bị ăn mòn nhưng vẫn dễ bị trầy xước và bám bẩn
Các sản phẩm chuyên dụng dành riêng cho bề mặt đá mài hặc đánh bóng được khuyến nghị dùng để loại bỏ các hư hại này
Chống thấm sau khi đã mài, đánh bóng, vệ sinh sạch sẽ được khuyến nghị dùng để bảo vệ đá và làm cho chúng dể dàng vệ sinh bảo dưỡng.
Các loại nước hoa quả gốc axit có thể làm ăn mòn bề mặt sàn đá: nước hoa quả, chanh, sữa, rượu, dung dịch vệ sinh gốc axit, nước táo, kem đánh răng, nước súc miệng.
Các loại nước sau làm ố màu và bám bẩn bề mặt sàn đá: café, trà, dầu ăn, nước củ cải, nước hoa, xà phòng, thuốc nhuộm tóc, các sản phẩm trang điểm như son, phấn, chất tẩy trắng,các hóa chất trong thẩm mỹ
Các loại chà nhám vệ sinh sẽ gây ra các vết xước và các dấu xoáy: Sản phẩm vệ sinh dạng kem, miếng chà nhám màu xanh, bùi nhùi bằng thép, tấm len thép, tốt nhất là chỉ nên sử dụng miếng bọt màu trắng để lau chùi bề mặt sàn đá là an toàn nhất
Các chất kiềm và axit gây bong tróc bề mặt bàn đá để vết đốm trắng: axit từ các loại pin, bột thông tắc cống, bột thông tắc bồn cầu
Dung môi làm bong tróc lớp chống thấm bảo vệ bề mặt đá: chất tẩy rửa sơn móng tay, cồn mê-tyl

vệ sinh đánh bóng sàn đá tại Đà Nẵng

Dịch vụ đánh bóng đá granite, marble tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu đánh bóng sàn đá marble tại Đà Nẵng, vệ sinh sàn đá ốp lát cho tường, sàn, mặt bàn bếp, mặt bàn ăn, phòng tắm … vui lòng liên hệ chúng tôi, BTMSONGANH sẽ nhanh chóng gọi lại để tư vấn và khảo sát cho khách hàng

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG ( BTMSongAnh )
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com

Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

0946.038.728