Bồn tắm bê tông mài

Một bồn tắm bê tông mài với cốt sợi thủy tinh gia cường luôn là điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Tinh tế, đa dụng, phong cách và hoàn toàn cá nhân hóa, đó là lý do tại sao bồn tắm bê tông nhẹ ngày càng được ưa chuộng trong các thiết kế phòng tắm mới nhất.
Bồn tắm bê tông mài là một phần nhỏ trong phân khúc nội thất bê tông mài. Không phải ai cũng có thể bỏ ra từ 20 triệu tới 80 triệu đồng cho một bồn tắm cao cấp của các hãng như TOTO, INAX, VIGLACERA. Ngoài ra, với các bồn tắm có sẵn, thông thường phải đặt bồn tắm vào trong phòng tắm ngay khi các bức tường chưa được xây vì với diện tích lớn, nếu phòng tắm đã hoàn thiện thì rất khó đưa bồn tắm vào. Nhưng với những ai ưa chuộng bồn tắm bê tông mài, không những vì sự tinh tế trong phong cách, cả về mặt thẩm mỹ, mà còn vì chúng rất linh hoạt phù hợp với mọi phong cách kiến trúc của phòng tắm, cho dù đó là phong cách hiện đại, tối giản, hay cổ điển.
Bồn tắm bê tông mài có một số thách thức về mặt kỹ thuật, có thể là bồn tắm được đúc sẵn, hoặc được thi công tại chân công trình. Việc làm cho bề mặt bê tông mài trở nên mịn màng, bóng bẩy, cảm giác chạm vào thoải mái không làm tổn hại làn da. Các vết nối phải liền mạch, không có vết nứt để làm nước bị rò rỉ.
Thi công bồn tắm bê tông mài khá đơn giản bởi vì xi măng, cùng với các cốt liệu đá sỏi, phụ gia, bột đá, oxit màu được trộn, đắp và đổ vào trong khuôn, tạo thành các khối cứng như đá granite. Cũng giống như mặt bàn bếp bê tông mài, bồn tắm bê tông mài hoàn thiện với sự mịn nhẵn và phong cách thời trang. Sự độc đáo, tính tự nhiên và cấu trúc bền chắc làm cho bồn tắm bê tông mài trở giải pháp tuyệt vời cho các phong cách thiết kế nhà dân dụng.
Bê tông là một trong những vật liệu để dễ dàng có được phong cách công nghiệp và được sử dụng theo các cách không bình thường và không mong muốn. Cho dù bạn muốn các mẫu thiết kế bồn tắm hiện đại, hoặc tự xây, hoặc theo phong cách tự do, xi măng rất đa dụng và có khả năng phù hợp với bất kỳ phong cách nào.
Bổ sung các tính cách cho các mẫu thiết kế bồn tắm bê tông cá nhân hóa bằng cách bổ sung các màu mà phù hợp với phong cách nội thất của ngôi nhà và thêm các mẫu hoa văn để tạo sự khác biệt với các vật dụng khác trong nhà.

Bồn tắm bê tông mài
Bồn tắm bê tông mài

Bồn tắm bê tông mài

Các bồn tắm bê tông mài mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng theo đơn đặt hàng không giới hạn thiết kế, màu sắc, phong cách, diện tích. Mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đáp ứng. Về cơ bản, bồn tắm bê tông mài được phân thành các loại như sau:

Bồn tắm nằm

Đây là kiểu bồn tắm có bề mặt sàn lớn nằm xung quanh bồn. Bồn tắm thông thường đặt trên nhiều bậc sàn. Không gian trống bê dưới sàn cho phép lắp đặt nhiều thiết bị phụ trợ như là hệ thống tạo xoáy nước massage. Bồn tắm nằm có một hạn chế là cần phải có phòng tắm diện tích lớn thì mới thi công được.

Bồn tắm đứng

Bồn tắm này đứng tự do trong không gian tắm, mọi bề mặt không gian đều được hoàn thiện. Các bờ tràn được che bên trong các bức tường của bồn tắm bê tông mài để tạo ra các thẩm mỹ tinh tế, bóng bẩy. Thông thường bồn tắm này không cho phép lắp nhiều thiết bị phụ trợ và được đặt trực tiếp trên bề mặt sàn đã hoàn thiện các thiết bị nằm bên dưới sàn. Bồn tắm đứng bằng bê tông mài phù hợp với các không gian nhỏ, hẹp, ít diện tích.

Bồn tắm xây nằm âm sàn

Đặc điểm rỏ ràng nhất của kiểu bồn tắm bê tông mài này là toàn bộ bồn tắm được nằm âm trên sàn, do đó rất dễ bước vào bồn tắm mà không bị cản trở về tầm nhìn cũng như bậc thang. Không gian trống bên dưới sàn cho phép đặt nhiều thiết bị hổ trợ massage bằng nước. Các bồn tắm âm sàn này thường có chức năng massage, sục khí thư giản.

Ưu nhược điểm của bồn tắm bê tông mài

Sử dụng bồn tắm bê tông mài có nhiều ưu điểm hơn so với hạn chế khuyết điểm của nó.

Ưu điểm của bồn tắm bê tông mài

Đó là tính linh hoạt của vật liệu cho phép thi công các bồn tắm bê tông mài với đa dạng các phong cách thiết kế, kích thước, màu sắc. Cho phép có thể thi công bồn tắm bê tông mài tại các vị trí bất kỳ mà không lệ thuộc vào các mẫu có sẵn.
Tính linh hoạt của bồn tắm bê tông mài thể hiện ở chổ nó có thể được đúc sẵn tại nhà máy hoặc thi công tại chổ, điều này cho phép các bồn tắm có kích thước lớn vẫn có thể được thi công mà không gặp khó khăn gì. Ngoài ra bê tông còn có thể bổ sung các phụ gia tạo vân, giúp bồn tắm trông giống với các vân đá granite, marble trong tự nhiên. Bồn tắm bê tông mài có thể có các thiết kế cực kỳ xa hoa, sang trọng nhưng vẫn giữ giá thành thấp so với giá của các hãng nổi tiếng về bồn tắm.
Độ bền của bê tông rất cao, có thể lên tới 40-50 năm nếu được thi công và bảo dưỡng đúng cách. Bồn tắm bê tông mài còn có khả năng chống cháy tốt.
Bê tông có cường độ chịu nén cao, do vậy, nó có thể chịu đựng được các cơ thể người có trọng lượng lớn, do vậy rất an toàn cho người sử dụng.
Bồn tắm bê tông mài có độ nhám vừa phải để khi tắm trong đó không trơn trượt, nhưng cũng rất mịn màng mang lại cảm giác thoải mái khi tiếp xúc với bề mặt bê tông. Do vậy khi tắm trong bồn tắm không sợ bị trượt ngã mất an toàn.

Cung cấp bồn tắm bê tông mài tại Đà Nẵng, Huế, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Quảng Bình, Quảng Trị

Nhược điểm của bồn tắm bê tông mài

Cũng như các loại vật liệu xi măng khác, bồn tắm bê tông mài có vài điểm yếu như có thể bị nứt khi bị thay đổi nhiệt độ đột ngột nếu không được thi công đúng cách với các phụ gia xi măng tông hợp. Ngoài ra giá thi công có thể hơi cao so với thị trường.

Thi công bồn tắm bê tông mài

Thiết kế bồn tắm

Thiết kế bồn tắm bằng phần mềm autoCAD hoặc các phần mềm thiết kế chuyên dụng. Bằng cách này, chúng ta có thể hình dung được các chi tiết về bồn tắm và ước lượng được khối lượng công việc cũng như nguyên vật liệu.

Lắp khuôn

Sử dụng các tấm ván ghép để tạo khuôn bên ngoài cho bồn tắm. Thông thường cần 2 tấm ván ngang và 2 tấm ván dọc để tạo khuôn cơ bản.
Sử dụng xốp để tạo hình khuôn bồn tắm cơ bản. Các chổ lắp đặt thiết bị cần được khoét lỗ sẵn.

Đổ bê tông

Tiến hành đổ một lớp bê tông nền, sau đó thi công tiếp lớp lưới sợi thủy tinh gia cường để giúp bồn tắm bê tông mài giữ được hình dạng như thiết kế và không bị nứt vỡ, tiếp theo thi công một lớp bê tông nữa với các cốt liệu đá màu, phụ gia tổng hợp, phụ gia tăng cứng, các loại sỏi thủy tinh, vỏ xà cừ, vỏ ốc nếu như chúng ta muốn thi công bồn tắm đá mài terrazzo.

Bảo dưỡng

Chờ cho bê tông khô trong vòng 7 tới 15 ngày, trong thời gian này bảo dưỡng đúng cách bằng cách phủ một lớp màng PVC hoặc Polime để giữ ẩm cho bê tông

Mài bồn tắm

Sau khi bê tông đã khô, tiến hành mài mịn các góc cạnh, các bờ tường, các thành của bồn tắm để đạt tới độ lộ đá , lộ cốt liệu hoàn thiện như yêu cầu. Quá trình này sử dụng máy mài càm tay với đĩa mài bê tông có grit từ 100 tới 400.

Phun tăng cứng

Tiến hành phun hóa chất tăng cứng để tạo ra các phản ứng cứng hóa bề mặt bê tông, giúp bê tông bền chắc hơn, có cường độ mạnh hơn.

Đánh bóng bồn tắm

Tiến hành đánh bóng bằng các pad mài với đầu số đánh bóng từ 1500 tới 3000 nhằm đạt độ bóng mong muốn của bồn tắm bê tông như bóng mờ, bóng sáng, bóng như gương.

Phun hóa chất bảo vệ bề mặt

Sau khi đánh bóng xong, tiến hành phun hóa chất chống thấm, phủ bóng sealer nhằm ngăn ngừa bồn tắm bê tông mài bị thẩm thấu nước, bị trầy xước, ố màu trong quá trình sử dụng.

Mẫu bồn tắm bê tông mài đẹp

Xưởng sàn xuất bồn tắm bê tông mài tại Đà Nẵng

BTMSONGANH là công thi công sàn bê tông, chúng tôi có xưởng chuyên sản xuất, cung cấp và bán các sản phẩm bồn tắm bê tông mài tại Đà Nẵng và các tỉnh lân cận như Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Gia Lai, Đăk Lăk, Kon Tum.
Với đội ngũ thợ thi công bồn tắm bê tông mài nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm bồn tắm, lavabo bê tông mài, mặt bàn bếp bê tông mài của chúng tôi đã được khách hàng ở miền Trung ưa chuộng và sử dụng rộng rải trong các kiến trúc nhà hiện đại, các nhà hàng, resort, khách sạn..
Ngoài các sản phẩm bồn tắm bê tông mài sản xuất hàng loạt, chúng tôi còn nhận sản xuất theo mẫu đặt hàng, với số lượng từ 1 cái trở lên.

Xưởng sản xuất bồn tắm bê tông mài tại Đà Nẵng, Huế, Hội An, Tam Kỳ, Quảng Ngãi

Hình thức thanh toán

Với sản phẩm có sẵn trong kho, thanh toán 100% ngay khi giao hàng.
Với sản phẩm sản xuất theo mẫu riêng của khách hàng: Thanh toán 50% ngay khi đặt hàng, giao hàng thanh toán tiếp 50% còn lại.

Giá bồn tắm bê tông mài

Tùy thuộc vào các yêu cầu kỹ thuật như mẫu mã, kích thước, màu sắc, chất liệu, độ phức tạp của mẫu bồn tắm bê tông mài, mà có giá khác nhau, thông thường giá từ 10 triệu trở lên.

Liên hệ xưởng cung cấp bồn tắm bê tông mài tại Đà Nẵng

Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm bồn tắm bê tông mài, cần tìm xưởng sản xuấbồn tắm xi măng có giá bán tốt, chất lượng cao, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được tư vấn

CÔNG TY BÊ TÔNG ĐÀ NẴNG ( BTMSongAnh )
Phone: 0946.038.728
Email: anhmybds@gmail.com

Địa chỉ: 76 GIANG VĂN MINH, HÒA THUẬN TÂY, HẢI CHÂU, ĐÀ NẴNG

0946.038.728